• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

CÁCH TRỊ MỤN DƯỚI DA NHANH NHẤT

O

o2skin.vn

Guest
#1
Bạn Phạm Nguyễn Hoàng Tiên tâm sự: “Khi được các Bác Sĩ Da Liễu tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN tư vấn về cách trị mụn dưới da nhanh nhất và an toàn, tôi đã rất buồn. Không ngờ bấy lâu nay, tôi toàn sử dụng những loại thuốc nguy hại, tôi đã trị mụn sai cách”.

MÙ QUÁNG TIN NHỮNG CÁCH TRỊ MỤN DƯỚI DA NHANH NHẤT, NHƯNG KHÔNG AN TOÀN


Bước vào tuổi dậy thì, làn da của Tiên bắt đầu xuất hiện những nốt mụn đầu trắng và đầu đen, dù tình trạng không quá trầm trọng nhưng Tiên đã tìm đủ cách để mong lấy lại được làn da xinh sạch mụn như trước đây.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng những sản phẩm điều trị mụn Y khoa, có nguồn gốc rõ ràng, bạn lại sử dụng những loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tiên cho biết: “Nghe ai nói kem trị mụn nào hay là em mua dùng ngay. Loại nào cũng vậy, thời gian đầu sử dụng thì hết mụn nhưng mụn cứ tái đi tái lại và trầm trọng hơn. Thuốc nào cũng bảo đây là cách trị mụn dưới da nhanh nhất. Sự thật thì chỉ làm mụn trầm trọng hơn”.Khoảng 4 tháng trước, thấy quảng cáo kem trị mụn trắng da WD rầm rộ, nghe bảo hiệu quả lắm, Tiên liền mua ngay để sử dụng. Ngày đầu, làn da của bạn đẹp lên trông thấy: mụn nổi ít hơn, da mịn hơn, đặc biệt là da mặt của bạn rất trắng sáng, chỉ có một điều khiến bạn băn khoăn là da đổ nhờn nhiều hơn trước.

Da đổ nhiều dầu gây bít, tắc lỗ chân lông là nguyên nhân khiến mụn “bùng phát”​


Dì Bảy của bạn nói: "Nhiều loại thuốc ghi đây là cách trị mụn dưới da nhanh nhất, nhưng có đúng như vậy không thì chưa biết được. Con phải cẩn thận, không phải cứ nghe cách nào hay là lại đem bản thân ra làm chuột bạch. Thuốc tốt là phải kiểm soát nhờn tốt, chứ kem WD này làm da mặt của con nhờn quá vậy, nhờn càng nhiều thì mụn càng nhiều đó nha con”. Tiên thú thật: “Biết vậy nhưng em vẫn sử dụng và nuôi hy vọng hết mụn. Kết quả là, mặt em trở thành “thảm họa mụn” luôn. Em còn nhớ thời gian đó, chẳng những da mặt nổi nhiều mụn hơn, mà vùng má của em còn bị xơ cứng, do nhân mụn chi chít bên dưới. Da thì vô cùng nhờn và nhạy cảm, cứ đi nắng là hai má ửng đỏ và rát, xấu hổ đến mức chẳng muốn gặp ai nữa”.

HÀNH TRÌNH TIÊN TÌM KIẾM CÁCH TRỊ MỤN DƯỚI DA NHANH NHẤT, AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO


Tiên chia sẻ, 23/1/2015, ngày họp lớp cấp 3, Tiên được gặp lại cô bạn Bích Ngọc, Ngọc đã chia sẻ với Tiên về quá trình điều trị mụn thành công của mình tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN, Ngọc nói: “Bạn đừng có tin vào những cách mà tìm đọc được trên mạng mà chưa được xác minh về hiệu quả tốt nhất là nên đến gặp các Bác Sĩ tại các Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu là tốt. Vì mụn đầu trắng như chúng mình rất khó trị, phải đến Bác Sĩ để được trị toàn diện từ: uống thuốc, thoa thuốc, lấy mụn mỗi tuần mới hết được”. Nghe Ngọc nói có lý và quan trọng là nhìn thấy gương mặt chi chít mụn dưới da ngày trước của bạn Ngọc đã láng mịn. Tiên càng quyết tâm và nhanh chóng tìm đến Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN để chữa trị. Trong thời gian điều trị tại Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN, Tiên được các Điều dưỡng tại Phòng Khám Da liễu O2 SKIN trực tiếp lấy mụn bằng tăm bông đều đặn mỗi tuần. Tiên chia sẻ: “Lần đầu lấy nhân mụn mất khoảng 4 tiếng đồng hồ, không một vị trí có mụn nào mà anh bỏ xót. Em thật sự rất cảm động về sự cần mẫn và yêu thương của anh Lâm – Điều dưỡng chính tại Phòng Khám O2 SKIN, cũng như các bạn điều dưỡng khác”.


Hành trình điều trị mụn, thâm của Tiên​Trong thời gian này, bạn còn được phát thuốc uống, sữa rửa mặt và gel trị mụn PAPULEX, gel trị sẹo STRATAMED…. (xem thêm)

Bạn kể rằng, khi uống thuốc, những nốt mụn đầu trắng liên tục đẩy lên da, sau đó được nặn sạch. Tuy nhiên, do đã để tình trạng mụn đầu trắng quá nặng, nên mỗi lần lấy nhân mụn xong, da mặt của bạn thường sưng đỏ trong 3 ngày đầu. Sau đó, da tróc vảy và mịn màng hơn trước, mụn mới cũng giảm dần.

Nhờ việc áp dụng cách trị mụn dưới da nhanh nhất theo chuẩn Y khoa gồm: lấy nhân mụn đúng hẹn mỗi tuần một lần, thoa thuốc trị mụn và uống thuốc do Phòng Khám Da Liễu O2 SKIN kê toa đã giúp tình trạng mụn của Tiên được cải thiện nhanh chóng, rõ rệt chỉ sau gần 2 tháng điều trị với 6 lần lấy nhân mụn. Đến nay, Tiên đã khỏi mụn hoàn toàn, các vết thâm cũng giảm hẳn.

Tiên chia sẻ: “Từ khi em hết mụn, em cảm thấy rất vui và tự tin. Chưa bao giờ em nghĩ, da mặt của mình sẽ mịn màng, lỗ chân lông nhỏ xíu và da mặt hết bóng dầu. Tất cả cứ như giấc mơ. Không gì hơn, một lần nữa xin cám ơn những ông Bụt của cuộc đời em – tập thể nhân viên Phòng khám Da liễu O2 SKIN”.

Đánh giá về quá trình điều trị mụn của bạn Tiên, Bác Sĩ Da Liễu Thu Sang tại O2 SKIN khẳng định: “Với mong muốn mau hết mụn, các bạn thường dễ dàng đặt lòng tin vào những sản phẩm tự phong là sản phẩm tốt nhất thị trường. Để sau một thời gian sử dụng, tình trạng mụn càng trầm trọng hơn. Để tránh hủy hoại da mặt, chúng ta nên nhớ, khi đã bị mụn, đặc biệt là mụn dưới da khó trị, chúng ta nên tìm đến Bác Sĩ Da Liễu để điều trị nhanh chóng. Vì nhân mụn ứ đọng dưới lỗ chân lông càng lâu, thì nhân mụn lại càng lây lan nhanh, dẫn đến việc điều trị lâu hơn và nguy cơ tái phát, bị sẹo rỗ cũng lớn hơn”.
 
Top