• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách thức nhận ra két sắt gia đình thật và két fake

H

hoangocbn123

Guest
#1
Trên thị trường xuất hiện không ít mẫu két bảo vệ dùng cho gia đình với giá tiền, chức năng, nhãn hàng khác nhau. Tuy thế, có khá nhiều hàng tràn lan. Chính vì nguyên nhân đó nếu KH ko có trải nghiệm sẽ dễ dàng tậu cần phải két an toàn dùng cho gia đình fake, dẫn tới tổn thất tiền bạc. Vậy thì ntn có thể nhận ra khác nhau nơi đâu là hàng kém chất lượng, loại hàng xịn?
1. Nguyên vật liệu cấu thành két gia đình
- Két dùng cho gia đình chất lượng kém: Trong một vài cơ sở phân phối két an toàn cho gia đình, két sắt két bạc đc tạo nên bằng những vật liệu dễ dàng ví dụ như lớp tôn không dày quét 1 lớp sơn chống rỉ, nhồi nhét cát bên trong chẳng hề là loại cát thô chống cháy. Một vài những cái két bảo vệ này có mức độ đảm bảo hết sức kém, kẻ gian chỉ cần phảiphải cắt vỏ tôn mỏng hay sử dụng dao sắc rạch két ra là lấy được tiền bạc.
Mặt khác, trong thị trường còn có không ít mẫu két sắt két bạc PR là chống lửa nhưng mà lại sự thật chỉ đc nhồi cát hạt mịn phía trong. Két sắt dùng cho gia đình kém chất lượng đc gia công cốt yếu bởi tay, không có phương tiện tiên tiến giúp đỡ. Chính vì thế có một vài lỗi chẳng hạn như:
+ Một số mối hàn thường bị bén lửa, không mịn taminj màng
+ Trong công đoạn nhồi nhét cát bởi thủ công, ko có máy móc vì thế trong thường rỗng, khi dùng bàn tay vỗ vào đỉnh két sắt két bạc hay thành két an toàn thì phát giác kêu bộp bộp.
+ Két an toàn sử dụng cho gia đình giả thường sẽ có khối lượng cực kỳ nhỏ so cùng với diện tích hình khối thật sự của két.
- Két sắt két bạc dùng cho gia đình chất lượng: két chính hiệu có hai loại:
+ Sản phẩm thứ 1: Két sắt dùng cho gia đình có viền vỏ, cửa két an toàn đc được tạo từ 2 thép cứng, một lớp nhôm pha trộn cùng vữa xi măng chống lửa cùng hệ thống khóa (có thể là khóa bằng tay hoặc khóa khóa điện tử hoặc cả 2)... có thể chia ra thành hai mẫu két sắt: dòng có gờ bên trong viền cánh cửa cùng loại không có gờ nổi hay có nhưng cực kỳ đơn giản, trong ấy loại có gờ bảo đảm an ninh cao hơn.
+Nhóm thứ 2: Két sắt gia đình có thành vỏ ngoài, cửa két đc được tạo từ 02 lớp thép, 1 lớp cát thô chống cháyđc nhồi nhét chặt bằng máy nén khí áp xuất cao và nhóm khóa bằng tay không chuyển đổi đc mã như mong muốn, két an toàn có trọng lượng phù hợp đối với kích thước, khi sử dụng tay gõ vào thành két an toàn thì không thấy kêu bộp bộp như két an toàn nhái.
02. Giá của két sắt sử dụng cho gia đình
- Két sắt gia đình giả: do két đc chất liệu một số những nguyên liệu phải chăng nên giá tiền sản phẩm tương đối phải chăng, chỉ tầm 800k đến tầm 02 triệu đồng/c. Bên cạnh đó, sản phẩm giả một số nhãn hiệu nổi tiếng như ,Bumil, Diplomat, … được bán với giá bán rất thấp, chỉ khoảng tầm hai tr/c 140 kg.
- Két sắt két bạc sử dụng cho gia đình chất lượng cao: Tùy Thuộc vào tính năng, nhãn hàng mà két có giá bán không giống nhau, chả hạn như đối với két sắt mini và 01 nhãn hàng, cân nặng 120 cân nhưng mà lại sản phẩm thường giá tiền từ 02 - ba trvnđ, trong lúc mẫu có gờ mức giá hơn 10 triệu đồng. bạn nên phải cân nhắc ví tiền, mong muốn dùng với mục đích tậu dòng két an toàn dùng cho gia đình thích hợp.
 
Top