• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách Thức Hút Thai Tiến Hành Như Thế Nào

S

sesshomaru

Guest
#1
Khi đã chọn lựa phá thai thì bạn có khả năng được quyết định 1 trong 3 cách chưa đến đây: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nạo thai. hướng hút thai chân không được sử dụng nếu một số thai nhi chưa tới 12 tuần độ tuổi được tính từ giai đoạn đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Vậy quá trình hút thai như thế nào? để chia sẻ cho băn khoăn này, vài bạn cần phải tìm hiểu các lời khuyên từ các chuyên gia chuyên khoa.


Hút thai là gì

Hut thai an toàn là một cách thức dạng bỏ thai nhi đã được Bộ y tế cho phép tiến hành với một số thai nhi ở 6 tuần tuổi và dưới 12 tuần độ tuổi. Đồng thời, chị em phụ nữ không bị mắc những bệnh liên quan đến rối loạn đông máu, tuyến thượng thận hay huyết áp.

Biện pháp hút thai dùng một dụng cụ chuyên áp dụng là ống hút để hút bỏ thai nhi ra ngoài. Khả năng thành công của phương thức này là 90%.

Hút thai như thế nào

Bác sĩ phụ khoa phẫu thuật có khả năng thực thi khám thai bằng hai tay, rồi sát trùng cơ quan nhạy cảm của chị em. phụ nữ có nguy cơ thấy hơi đau hoặc khó chịu trên phần bụng dưới. lúc đó chị em cần hít thở sâu, thở đều cùng thả lỏng một số cơ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tiếp theo, nhân viên y tế có thể đưa mỏ vịt đi tới bên trong bộ phận kín của phụ nữ. chị em có thể cảm thấy hơi tức trên nơi đặt mỏ vịt tại vì vùng này sẽ căng ra.

Kế tiếp, nhân viên y tế có khả năng thực hiện tiêm thuốc giảm đau tại vùng cổ tử cung.

Cuối cùng đó, nhân viên y tế có khả năng sử dụng trang thiết bị hút chân không từ từ hút thai nhi ra ngoài tử cung của người phụ nữ.

Bạn có thể tỉnh táo trong suốt thời kỳ làm thủ thuật nhằm an toàn không xảy ra biến chứng gì, đôi khi sẽ nhìn ra cơn đau. Thông thường có thể có một nhân viên y tế đứng nói chuyện, vỗ về cùng động viên bạn trong thời gian tiến hành thủ thuật. Hãy cố gắng thả lỏng một vài cơ và nói chuyện, bạn có thể cảm thấy đỡ đau hơn cùng nhân viên y tế có khả năng tiến hành thủ thuật dễ dàng hơn.

Bạn có nguy cơ cảm thấy đau hơn khi thủ thuật gần chấm dứt bởi vì tử cung co lại. tuy nhiên, cơn đau sẽ giảm đi ngay sau thủ thuật hoàn tất.

Thông thường, quá trình hút thai có khả năng kéo dài trong tầm 5 đến 10 phút. khi đó, bạn có thể được đưa về nghỉ tại phòng hậu phẫu.

Cuối cùng, nhân viên y tế của phòng khám có thể thực thi khám huyết áp, mạch máu, tình trạng ra máu cùng với bạn có thể ra về khi thể trạng phục hồi.

Thông thường bạn có thể có dấu hiệu ra máu như trong một kỳ kinh nguyệt bình thường và đau bụng. hiện tượng này sẽ giảm dần tới một số ngày kế tiếp.

>>> Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội
 
Top