• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách thức chọn lựa túi xách nữ phù hợp

S

seoanonymous

Guest
#1
[h2]seoanonymous: Cách thức chọn lựa túi xách nữ phù hợp[/h2]
Giỏ xách là một item không thể nào thiếu mặt của các chị em lúc đi ra ngoài. Mặc dầu chúng có hơi khiêm tốn tuy nhiên tác dụng mà item này đem lại thì vô cùng to lớn. Khi chọn được 1 mẫu túi xách nữ phù hợp thì nó sẽ "hỗ trợ" dáng vóc của phái đẹp khá nhiều đấy nghe. Vì thế, hãy cùng nhau tham khảo 1 số tham vấn phía dưới để tìm kiếm được 1 chiếc túi xách hợp với bản thân.

Với các cô gái khá ốm và cao

Mọi người cần chọn 1 số loại túi xách đối lập với thân hình của bản thân mình. Đó chính là chọn một vài chiếc túi xách với kích cỡ to 1 tí, quai đeo phải ngắn, thuôn tròn. Đấy chính là lời khuyên cực kì lí tưởng cho các bạn có cơ thể cao và ốm. Chớ có chọn lựa một vài mẫu túi xách sở hữu quai đeo dài & bé sẽ làm cho chúng ta "bị" ốm hơn nếu so với thực tế đấy nghe.

Còn 1 số bạn nữ có cơ thể nhỏ nhắn

Lời khuyên là thử chọn nhiều kiểu túi xách nho nhỏ, gọn gàng để hợp với vóc dáng của bản thân. Một loại túi sở hữu độ lớn trung trung, dây quai dài ngang vòng 3 sẽ giúp cho vòng ba được tròn trịa hơn 1 chút. Sự lựa chọn ấy sẽ có thể khiến phần mông được đầy đủ hơn và cũng có khả năng kéo dài dáng vóc nữa đó. Chớ có chọn lựa 1 số loại túi xách nữ lớn tại vì sẽ làm cho dáng vóc của chị em bị lấn áp. Ngoài ra một số loại túi dây quai ngắn, đeo khuỷu tay cũng là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn gái thích xì-tai sành điệu.

Còn đối với nhiều cô gái có dáng vóc hơi hơi "nhiều mỡ" thì làm thế nào?

Với 1 vài bạn gái mang dáng vóc hơi căng tròn thì tốt nhất nên lựa chọn những chiếc túi xách kích cỡ lớn hoặc là các chiếc túi xách nữ góc cạnh với mục đích giúp cân đối những đường cong của vóc dáng nhiều ngấn mỡ của cơ thể. Có thể chọn mua nhiều kiểu túi hình chữ nhật làm bằng bằng vải da sẽ làm cho các bạn thiệt là ấn tượng. Không nên lựa chọn một vài kiểu túi nhỏ quá sẽ chả thích hợp với dáng vóc to lớn của bạn. Thay vào đó, túi xách nữ quai xách ngắn cũng là một sự lựa chọn khiến cho các bạn nữ nhìn thanh mảnh hơn, thon thả hơn rất là nhiều.

Với 1 vài cô nàng "nấm lùn"

Một số kiểu túi xách nữ mang kề đôi vai, gần eo được xem là lựa chọn toàn hảo ở trong trường hợp đó. Trong lúc mang kiểu túi xách đó, đôi chân các bạn gái nom sẽ dài hơn nhiều, thon thả hơn.

Vóc dáng thể thao

Bạn gái có nhiều góc cạnh & một thân thể như lực sĩ như là vận động viên phải tránh xa 1 vài dòng túi chật, có góc cạnh, trong đó gồm cả những kiểu clutch hình hộp chữ nhật, dầu nó khá là thời trang. Thử chọn cho mình túi xách nữ mang kiểu tròn, hình dáng bầu dục và có 1 số hoa văn, dính bên trên dây túi hay là mặt túi.

Chỉ với 1 số ý kiến ở trên, các bạn nữ đã có thể mạnh dạn chọn lựa túi xách nữ cho hợp với dáng vóc của bản thân mình rồi. Chúc bạn thiệt là quyến rũ cùng với các loại túi cực kỳ đẹp mắt & độc đáo nhe!
batdongsan Cách thức chọn lựa túi xách nữ phù hợp
 
Top