Cách thức bồi dưỡng sức khoẻ chỉ với bột trà xanh matcha và sữa không đường

#1
Cách trông nom sức khoẻ chỉ bằng bột matcha và sữa tươi.

Bột trà xanh Matcha

1 Mùa hè nực nội và không khí khó chịu sẽ làm cho cơ thể mau mất nước, mệt mỏi và khó chịu. Và trong thời điểm này nếu tìm được 1 cốc nước giải khát được làm từ trái cây hoặc 1 loại thực phẩm, thực phẩm nào đó sẽ là 1 điều rất tuyệt vời cho cơ thể. Và chỉ dẫn cho khách hàng để làm thức uống chất lượng này dễ nắm bắt hơn thì khách hàng hãy coi thêm bài viết này nhé.


Để làm được loại thức uống bổ ích cho cơ thể này thì quý khách hãy chuẩn bị cho mình những vật liệu như:

+ Bột trà xanh, nên sử dụng những loại bột trà xanh và cao cấp như bột trà xanh nhật bản.

+ Sữa tươi không có đường

+ Đường cát trắng

+ 1 ít đá bi ( loại đá dùng để uống nước )

Công thức làm thì rất là dễ hiểu. Bạn chỉ cần làm từng bước như sau để có thể hoàn thành được bài làm của mình 1 cách nhanh chóng nhất.

- Nếu các bạn không có vật dụng như máy xay sinh tố thì quý khách có thể dùng tay, và cách làm như sau: cho 2 muỗng cơm bột trà xanh matcha matcha vào 1 chén nhỏ, sau đó cho thêm 1 ít nước lọc vào và bắt đầu đánh đều cho bột trà xanh nhật bản matcha được tan ra. sau đó bạn cho thêm 1 thìa đường, 3 muỗng sữa tươi không đường ( Lưu ý, với những bạn nào thích dùng đồ ngọt thì có thể cho thêm đường vào để tăng độ ngọt, nhưng như thế thì vị của bột trà xanh matcha sẽ không được thơm ). Tới bước này thì bạn đã xong phần chuẩn bị, và cho hỗn hợp đã pha vào 1 chiếc cốc và bắt đầu kiến trúc thêm cho bắt mắt.

Bột trà xanh matcha nhật bản nguyên chất

- Nếu bạn có máy xay sinh tố thì khách hàng chỉ cần làm như sau: cho hỗn hợp gồm 2 thìa bột matcha, 1 muỗng cà phê đường, 3 muỗng sữa tươi không đường và cho vào máy xay sinh tố. Trộn đều lên với nhau là xong.

Thật là tiện lợi và bỗ dưỡng nhất khi sử dụng bột trà xanh nhật bản matcha này. dễ nắm bắt và quá hiệu suất phải không nào quý vị. MỌi tổng quan và thắc mắc thì bạn hãy liên lạc ngay cho bên tôi để được liên hệ và hỗ trợ ngay.