• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật hiệu

T

tamdeptrai

Guest
#1
Cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay mà bạn cân thấy được nhnugwx điêm rnhaasn quan trọng nhất và hiệu quả nhất và hiệu quả hàng dầu mà bạn cần quan tâm hơn về tất cả nhnugwx diêm rnhaasn quan trọng trọng hiệu quả mà bạn cần làm được với sự hài lòng mà bạn có được


Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thường áp dụng cho những trường hợp sau:

- Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè. Trường hợp này bác sĩ sẽ kết hợp vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi.

- Mũi to, bè ra 2 bên.

- Mũi hếch, cánh mũi rộng.

- Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tác động bên ngoài mũi, có thể tiến hành cắt bỏ hoặc cuộn tròn để cánh mũi đảm bảo gọn gàng và trở nên thanh thoát hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi. Vì thế mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả. Nếu đảm bảo được những yêu cầu về an toàn thì thu gọn cánh mũi cũng như những phương pháp phẫu thuật về mũi nói chúng sẽ không ảnh hưởng gì đến người thực hiện mà chỉ góp phần tăng thêm vẻ thẩm mỹ và sự tự tin cho chị em phụ nữ mà thôi.Bạn cần phân biệt được giữa thủ thuật nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi. Thông thường, bác sĩ sẽ tư vấn để bạn thu nhỏ cánh mũi trong các trường hợp sau:

Với thu gọn cánh mũi cho nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về sự hài lòng tốt nhất hiện nay và cảm nhận được sự hài lòng quan trọng nhất và yên tâm hơn về điêu này khi đánh giá về chất lượng dich vụ thu gọn cánh mũi đẹp hàng đầu


Hiện nay, số lượng các cơ sở thẩm mỹ tăng mạnh, kéo theo đó thì chất lượng của các cơ sở này cũng không được kiểm soát triệt để. Nếu cơ sở thẩm mỹ thực hiện không đảm bảo được các yếu tố cần thiết cơ bản về trang thiết bị cũng như vệ sinh an toàn trong y tế thì khả năng khách hàng có biến chứng và kích ứng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi là điều rất dễ xảy ra. Những biến chứng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp và an toàn sức khỏe của người thực hiện.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline : 0964 080 999

Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96
 
Top