Cách thay đổi name server tên miền

#1
Cách thay đổi name server tên miền

Để lưu trữ một trang web trên tên miền của bạn, bạn sẽ cần phải biết được name server của nhà cung cấp Web hosting và trỏ tên miền của bạn về name server của nhà cung cấp hosting này.Thực hiện theo các bước dưới đây để liên kết name server với tên miền của bạn:

1. Bạn liên lạc với công ty cung cấp dịch vụ web hosting và tìm hiểu từ họ name server mà họ sử dụng.

2. Đăng nhập vào Bảng điều khiển của bạn, tìm kiếm các tên miền mà bạn muốn thêm / sửa đổi name server.

3. Bấm vào nút Name Server. Tên nguồn cấp dữ liệu trong các máy chủ mà bạn muốn (lên tới 13 Tên Máy chủ) và nhấp vào Gửi.

Nếu tại bước này bạn sẽ nhận được một lỗi ghi name server là chưa được đăng ký. Xin vui lòng liên hệ công ty cung cấp dịch vụ web hosting và yêu cầu họ cung cấp cho name server là hợp lệ.

Quan trọng hơn khi thay đổi

Nếu tên miền bị khóa, bạn sẽ phải đầu tiên Mở khoá tên miền này trước khi thêm/sửa đổi name server

Sau khi thay đổi name server tên miền của bạn, trang web của bạn sẽ bắt đầu hoạt động sau khoảng 24 đến 48 giờ. Đây là một tiêu chuẩn cần thiết cho một quá trình được gọi là DNS(Domain Name Server). Quá trình này không được kiểm soát bởi bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra nhân dịp mừng sinh nhật 14 tuổi của Nhân Hòa, trong tháng 9 này Công ty Nhân Hòa đang có chương trình khuyến mại tên miền mở rộng như đuôi: .aisa, .xyz, .ping, .pw..... và một số chương trình dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ theo:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com