• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU

  • Thread starter Điện lạnh Sen việt
  • Start date
Đ

Điện lạnh Sen việt

Guest
#1
CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU
View attachment 961
Với thời tiết như hiện nay thì điều hòa 2 chiều phát huy tác dụng 1 cách tuyệt đối. Những năm gần đây, ngoài các thiết bị như quạt sưởi, túi sưởi…thì điều hòa hai chiều được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi nó khá an toàn cho người sử dụng, tuy nhiên để bảo đảm sức khỏe và hữu ích cần phải lưu ý 1 số chi tiết:

Việc vệ sinh điều hòa rất quan trọng, kiểm tra, thậm chí thay linh kiện. Kiểm tra lại toàn bộ các chức năng điều hòa, chú ý việc bảo dưỡng, thay gaz. Nếu lưới lọc bị bẩn, sẽ làm cho điều hòa tiêu tốn điện nhiều hơn.
Nếu sử dụng điều hòa 2 chiều cần thay vì đóng kín cửa, để máy phun sương, bạn có thể lắp quạt gió để trẻ em, người già và cả người lớn có thể hô hấp được dễ dàng hơn. Nếu bật điều hòa 2 chiều hòa không có thông gió thì gây ra thiếu oxi.
Nếu gia đình bạn đã có quạt gió thì nên bật lên khi dùng điều hòa nóng. Việc lưu thông không khí, thoáng dễ chịu và tránh gió lùa sẽ tốt hơn là ở trong phòng ấm nhưng khó trao đổi khí.

Cài đặt nhiệt độ nóng trong phòng?

Mức nhiệt hợp lý nhất là 28 đến 30 độ C. Nếu để mức nhiệt cao hơn sẽ gây nóng và da khô, nếu để nhiệt thấp hơn có thể gây lạnh dẫn đến viêm phổi và phế quản. Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất khi ngồi điều hòa là sốc nhiệt (Nếu đang ở trong phòng có nhiệt độ ấm, đi thẳng ra ngoài trời lạnh hoặc phòng khác có mức nhiệt thấp hơn có thể bị choáng, cảm cúm, nhiễm lạnh), cứ 1,5 -2 tiếng/lần phải ra ngoài, mặc ấm để đảm bảo cân bằng được sự thích nghi với môi trường.

Điều hòa thường có cách để điều chỉnh hướng gió thường là trái phải, hướng lên trên hoặc xuống dưới. Có sự ảnh hưởng độ quay quạt và vị trí của các ống hơi lạnh bên trong, nên thường máy lạnh đều có xu hướng thổi hơi về một hướng của phòng. Vì vậy khi sử dụng thì lên chiếu về khu vực chính cần sử dụng (giường tủ, bàn làm việc…) Từ đó chỉnh được nhiệt độ ở mức hợp lý.
Liên hệ : Ms Trang 098 1122 858 - 0916 349 931
Website : http://dieuhoasenviet.vn
http://daikinco.vn
 
Top