• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách phối màu cho một văn phòng tuyệt đẹp

L

levantuntv

Guest
#1
Thiết kế nội thất văn phòng là tổng hòa của nhiều các quy trình, và để tạo nên điểm nhấn riêng cho không gian, cũng có rất nhiều cách, đơn giản, chính là những điểm nhấn về màu sắc...

Màu sắc là một phần quan trọng trong thiết kếghế da cao cấp Hòa Phát. Màu sắc chính là điểm nhấn ấn tượng trong tất cả mọi không gian. Vì vậy, mà không ít các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn màu sắc làm nên sự khác biệt, thậm chí lựa chọn sắc màu đại diện cho thương hiệu.


Màu sắc ngoài tác dụng trang trí không gian thì con tác dụng tạo nên “ảo giác” không gian nếu như biết cách biến hóa, phối hợp một cách linh hoạt. Ví dụ, những gam màu sáng sẽ làm cho không gian trở nên thoáng đãng và tươi tắn hơn, ở những không gian có diện tích hẹp hơn thì nên sử dụng những tông màu trầm nhằm không gây cảm giác chật hẹp…


Màu sắc đem đến sự tươi mới và năng động hơn trong không gian có phần nghiêm túc như văn phòng. Từ đó sẽ tạo nên cảm giác mới mẻ và thân thiện, gần gũi, đồng thời sẽ là một liều thuốc kích thích mạnh cho sự sáng tạo, đột phá trong tinh thần làm việc của mọi người.


Để có những tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất, tốt nhất, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm sản phẩm khác như bàn máy tính giá rẻ,ghế tựa, tại địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top