Cách phân biệt giường tầng cho bé khi chọn mua

#1
Kiểu dáng cùng sắc màu trong sáng của Giường tầng gỗ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho trẻ nhỏ. Sự ấm áp, tự do là cảm giác trẻ nhỏ được đón nhận với sản phẩm trong chốn riêng của mình.


Giường tầng trắng​

Phân biệt Giường tầng dựa vào nguyên liệu có giường tầng bằng gỗ, giường tầng bằng nhựa; về kích thước có giường hai tầng cho trẻ, giường ba tầng dù thế hướng hay dùng chính là phân loại dựa vào kiểu dáng. giường tầng thiết kế thiết kế cổ xưa, với cáu tạo hai ngăn và một cầu thang đơn giản kết nối giữa 2 tầng được làm chung với thành giường. Loại thứ 2 là giường tầng hộp với chế tạo đơn giản trông giống với hình dáng của giường ngủ phổ thông trong gia đình, tuy nhiên được sắp xếp thêm 1 giường đơn dạng ngăn kéo ở phía dưới có thể dùng đến khi cấp bách. Sản phẩm thứ ba là giường tầng kiểu mới kết nối hầu hết mọi tính năng tạo nên một góc vui chơi, nghỉ ngơi độc đáo cho bé yêu bao gồm có hai giường đơn, có thêm hộp quần áo, tủ sách, bàn học, cầu thang hộp dạng ngăn kéo (để vật dụng khác)... Giường 3 tầng gồm 2 giường đơn với 1 giường kéo ở dưới ngăn một, đây là cách kết nối giữa giường tầng truyền thống với giường tầng hộp. Thêm nữa, kiểu kết nối với giường nhiều chức năng sẽ tạo ra một chiếc giường đặc biệt, 1 không gian học tập và vui chơi tuyệt vời nhất mà không đặt thêm 1 vật dụng nào khác bên cạnh cho trẻ em.

Có thiết kế riêng biệt Giường tầng được chế tạo với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú khiến các bậc cha mẹ khó có thể lựa được các sản phẩm phù hợp nhất. Hiểu rõ vấn đề này, Babimart.com sẽ giúp bạn chọn lựa những kiểu sản phẩm giường tầng trẻ em có giá bán rất rẻ, chuẩn xác mong muốn sử dụng và thêm vào đó còn vừa trẻ trung vừa chắc chắn khi sử dụng.Babimart.com luôn tự hào là nơi uy tín mang đến các loại sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em có uy tín có giá cả rất mềm phù hợp mọi gia đình!