• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Cách phân biệt 3 loại thảm lót sàn ô tô cao su nổi

T

TDAVDA

Guest
#1
Vật liệu cao su là vật liệu có độ bền cơ và lý tính cực tốt, hệ số chống lão hóa cao cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội khác. Bởi vậy trong lĩnh vực nội thất ô tô, cao su đã trở thành một trong những vật liệu được tìm kiếm, lựa chọn hàng đầu.Và trong thế giới thảm lót sàn ô tô không thể không nhắc tới thảm sàn ô tô cao su nổi với sự phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc cùng những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, dễ dàng vệ sinh……Nhưng cũng chính vì sự da dạng đó khiến chúng ta đôi khi khó phân biệt và hiểu đúng về thảm lót sàn ô tô cao su nổi. Hiểu được điều ấy , sau đây Việt Đức Auto sẽ chia sẻ các điểm giống và khác nhau của 3 loại thảm trong trong họ nhà cao su nổi.

Cao su nổi có 3 loại: loại 1, loại 2, loại 3. Cả 3 loại trên đều được làm từ chất liệu cao su dẻo cao cấp,trên bề mặt có những hạt cao su nổi lên thành từng hàng xen kẽ nhau, độ bền khá dẻo dai , không có mùi gây khó chịu trong xe, đảm bảo sức khỏe cho người tiếp xúc. Màu sắc đa dạng: Đen, xám, vàng kem, …giúp người sử dụng có thể chọn được màu phù hợp với nội thất xe của mình.

Bên cạnh những điểm giống nhau thì 3 loại thảm trên còn có nhưng đặc điểm khác nhau cơ bản sau:

1.Quy cách:

- Thảm cao su nổi loại 1 :được đóng theo bộ 3 tấm hoặc 5 tấm, bao gồm 2 tấm ghế phụ và ghế lái, cùng với 1 băng sau liền.Thảm cao su nổi theo bộ

- Thảm loại 2 và loại 3 : là thảm nguyên cuộn, khi khách có nhu cầu cắt thảm, nhân viên kỹ thật sẽ cắt thành từng bộ đủ để đáp ứng nhu cầu khách muốn thi công xe bao nhiêu chỗ.Thảm cao su nổi loại 2 và loại 3 nguyên cuộn

2. Độ dày : Đây là đặc điểm dễ phân biệt nhất: Thảm lót chân ô tô cao su nổi loại 1 : Có độ dày vượt trội hơn 2 loại thảm còn lại. có độ dày trung bình là thảm lót chân ô tô loại 2 và cuối cùng loại 3 có độ dày mỏng nhất.Màu nâu: thảm loại 1, màu đen: thảm loại 2, màu vàng: thảm loại 3.

3. Độ bền : Cả ba loại trên đều có độ bền lý tưởng. tuy nhiên do độ dày khác nhau nên độ bền vì đó mà cũng có sự khác nhau. Loại thảm loại 1 dày nhất sẽ có độ bền tốt nhất, khi lắp lên xe sẽ không bị xê dịch vì có khối lượng khá nặng. thảm sàn loại 2 và thảm sàn ô tô cao su loại 3 độ bền cũng được so sánh theo độ dày.

4. Bề mặt và độ thẩm mỹ:

- Ở thảm sàn cao su nổi L1 có một đặc điểm rất dễ nhận biết đó là các đường gân ở băng ghế sau , tạo lên sự cách điệu cho bộ thảm khiến chúng trở lên đẹp mắt, các hạt cao su nổi trên bề mặt được thiết kế nhô cao.Bề mặt của thảm cao su nổi loại 1

- Thảm cao su nổi loại 2 và 3: các hạt cao su nổi lên bề mặt của thảm nổi loại 3 nhô lên thấp hơn và nhìn bóng hơn đồng thời là loại thảm dẻo nhất.Bề mặt thảm cao su nổi loại 2Bề mặt thảm cao su nổi loại 3

Trên đây là những chia sẻ của Việt Đức Auto, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn nhận diện được các loại thảm trải sàn ô tô cao su nổi và lựa chọn cho chiếc xe của mình bộ thảm sàn lót chân ô tô hợp ý nhất.

VPGD: Số 37 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: thamlotchanoto.com

Email: Thamlotchanoto@gmail.com

Phục vụ 24/7

Điện Thoại: Mr Hùng 0906 242 086 - 0936 411 899
Nguồn cung cấp bài viết : http://thamlotchanoto.com/cach-phan-biet-3-loai-tham-lot-san-o-to-cao-su-noi/a1303657.html
 
Top