Cách lựa chọn tên miền hiệu quả cho seo

#1
Các bạn đã hiểu về vòng đời tên miền chưa. Hãy tham khảo theo đường link này để hiểu rõ nhé

https://nhanhoa.com/tin-tuc/mot-so-quy-dinh-moi-ve-vong-doi-cua-ten-mien-vn.html


Xây dựng Website là một trong những chiến lược trong việc làm Marketing Online, để quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Làm thế nào để lượng người truy cập Website ngày một tăng lên? SEO – Search Engine Optimizition (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong những cách để tăng lượng truy cập hàng đầu hiện nay, vì vậy để tìm được tên miền đẹp đem lại hiệu quả cho SEO, bạn hãy tham khảo các cách sau đây:Cách tìm tên miền hiệu quả cho seo

– Tên miền có đuôi phù hợp: Hãy chọn tên miền có đuôi phù hợp với tính chất của Website và địa lý lãnh thổ. Theo kinh nghiệm của các Seor chuyên nghiệp, nếu Seo quy mô toàn cầu thì đuôi tên miền hỗ trợ tốt sẽ là .com, .net, .org. Nếu mục tiêu là thị trường trong nước, ví dụ như Việt Nam bạn nên ưu tiên các đuôi .vn, .com.vn, sau đó là .net, .org, .info.

– Tên miền là từ khóa (keyword): Chọn tên miền là từ khóa sẽ rất dễ nhớ. Nếu các sản phẩm bạn đang kinh doanh là túi xách, xe hơi, bất động sản… thì những tên miền trùng tên từ khóa sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để lên Top đầu Google, Yahoo hay Bing.

– Thêm từ khóa phụ: Trong thời điểm hiện nay chọn tên miền trùng từ khóa một lĩnh vực nào đó rất khó. Tuy nhiên nếu bạn ghép từ khóa phụ vào từ khóa chính để làm SEO tốt hơn.

– Thêm các từ quen thuộc: Nếu bạn vẫn chưa chọn được tên miền đẹp với từ khóa phụ ngắn gọn, dễ nhớ . Bạn có thể thêm một từ quen thuộc vào từ khóa như: “hot”, “web”, online,…

– Ghép địa danh vào từ khóa: Thuật toán Google rất chú trọng về địa lý, cách ghép thêm địa danh vào từ khóa là một cách hay. Tên miền có thể hơi dài nhưng sẽ dễ nhớ và tăng tính hiệu quả hơn, ví dụ: amthucsaigon, doanhnhansaigon…

Nên đăng ký tên miền ở công ty nào tốt?

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa. Đôi nét về Công ty Nhân Hòa:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ ảoserver – tên miền – hosting… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Ngoài ra Nhân Hòa luôn cung cấp dịch vụ: Tên miền giá rẻ, hosting gia re, may chu ao gia re, thiet ke web... tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm giao hang nhanh uy tín chất lượng ở Hà Nội