Cách lựa chọn sofa cho mùa hè

#1
Mùa hè nóng bức thường khiến cho bạn không muốn sử dụng sofa. Sự đồ sộ của những bộ sofa dường như tăng nhiệt hơn rất nhiều cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu là người yêu những bộ ghe sofa cao cap nhap khau hiện đại bạn vẫn có thể sở hữu những bộ sofa như ý muốn

Chọn lựa chất liệu thích hợp


Chất liệu là điều rất quan trọng để đem lại độ “mát mẻ” cho bạn trong mùa hè. Sẽ rất thích hợp nếu chọn sofa chất liệu da. Đây là chất liệu có khả năng phù hợp với nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhua. Trong khí hậu mùa hè, chất liệu này luôn đem lại sự hài lòng đối với người sử dụng. Một lựa chọn khác đó chính là dùng sofa vải chất mỏng, vải lạnh. Nên tránh dùng chất liệu nỉ sẽ nóng bức vô cùng.

Màu sắc hài hòa

Nếu bạn thích sự tinh khôi, sạch sẽ nhưng vẫn phải sinh động, cách tốt nhất là bạn nên chọn màu trắng cho ghế sofa của bạn. Và làm những chiếc gối ôm nhiều màu sắc sẽ là điểm nhấn quan trọng để bộ sofa thêm đẹp hơn. Ghế sofa màu trắng sẽ thích hợp cho những không gian phòng khách trung bình thậm chí nhỏ. Việc cơ bản là bạn nên dựa vào diện tích phòng khách nhà mình để chọn ghế sofa dài là chính hay những chiếc ghế sofa nhỏ là chính. Hoặc giữa mùa hè nóng bức, chọn những bộ sofa có màu tươi mát hay đơn thuần là chiếc gối ôm màu nhẹ sẽ đem lại cảm giác thư giãn rất nhiều.Sofa với gam màu nhẹ là gợi ý lựa chọn lý tưởng cho mùa hè

Bạn cũng có thể phá cách và tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn bằng những bộ ghế sofa phòng khách có họa tiết hoa nhí hoặc kẻ sọc hoặc pha trộn nhiều màu sắc bắt mắt. Nhưng bạn nên nhớ, nếu phòng khách nhà bạn nhỏ, nếu không khéo léo cách trang trí này sẽ khiến phòng khách của bạn gặp vấn đề. Bạn cần lưu ý với những mẫu ghế tuyệt đẹp này nhé.

Bàn đi cùng ghế cũng có thể giúp bạn khắc phục vấn đề lớn nhỏ rộng chật của bộ sofa nhà bạn. Nếu nhà bạn rộng bạn có thể dùng những chiếc bàn cũng được bọc như những bộ sofa của bạn, màu sắc và kiểu dáng bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với chiếc ghế sofa của bạn. Còn nếu nhà chật, bạn nên chọn bàn gỗ hoặc bàn kính kích thước phù hợp với căn phòng.

Đến với Sofa Seoul tại 335 Trường Chính - Thanh Xuân - Hà Nội nơi chuyên bán các loại ghế sofa cao cấp bạn sẽ hoàn toàn sở hữu được bộ sofa ứng ý nhất.