• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

cách lắp đặt loa array

#1
1.Vị trí giữa loa & người nghe
Nên đặt loa ở đâu là hợp lý ? Đây chắc hẳn sẽ là băn khoăn làm nhiều người mua quan tâm. Thật vậy, vị trí giữa loa và khán giả phù hợp , nắm tầm quan trọng cực kì cần thiết đối với chất lượng âm thanh của phòng hát. Để nghe được chất lượng âm thanh tốt nhất từ dàn karaoke, thì cần nên xác định rõ vị trị từ loa tới vị trí của khán giả. Để có thể xác định được âm thanh hay nhất, bạn nên lắp đặt vị trí ngồi giữa 2 loa, đảm bảo khoảng cách giữa 2 loa. Ở khoảng cách này, khách hàng sẽ thấy rằng âm thanh hay hơn và hấp dẫn hơn những vị trí khác. Để tìm ra được vị trí nghe nhạc hay nhất, thì người dùng cần đặt loa tại những vị trí có tính đối xứng nhau. Sau đó, người nghe sẽ xem xét trên đường trục chính giữa hai loa, một điểm mà ở đó âm thanh phát ra là hay nhất
Nhiều chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng, khi bạn ở xa loa, như vậy tính năng âm học của khống gian nghe sẽ tác động tới tai người mua nhiều hơn so với khi ngồi gần. Vì lúc ngồi gần loa, những âm thanh bạn nghe được phần lớn đều được phát trực tiếp từ loa ra, & rấ ít âm thanh bạn nghe được là phản hồi từ tường hoặc trần, sàn nhà. Vì thế, ngồi xa loa treo array cũng là một yếu tố hỗ trợ khán giải cảm nhận âm thanh tốt hơn rất nhiều.
2.Khoảng cách giữa loa & tường

Đa phần những sản phẩm loa karaoke gia đình đều được cấu tạo để treo tường, không những hỗ trợ hạn chế không gian trong phòng, vừa có hiệu quả làm cho âm thanh được lan đều, rộng khắp. Khi lắp đặt loa gần tường, sẽ giúp tiếng bass được tăng cường hơn, mà cũng sẽ khiến âm thanh ngày càng nặng nề. Chính vì vậy, có những dòng loa được cấu tạo đứng gần tường phía sau, bởi chúng cần có sự phản xạ âm, từ đó âm thanh sẽ được cân bằng & tự nhiên hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cũng có các dòng loa sẽ phát tiếng dày và nặng, nếu như bạn không lắp đặt cách tường tối thiểu là 1 mét.
 
Top