• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách làm có mái xếp chất lượng

W

ws88v

Guest
#1
Ngày nay thời đại bùng nổ về kiến trúc nội thất, sự phát triển nghành kiến trúc nội thất nói chung, ngành thi công mai xep di dong nói riêng đang thực sự trở nên phổ biến, rộng rãi, Mỗi một đơn vị hay cá nhân đều lựa chọn riêng cho mình một phong cách nội thất riêng. Điển hình là mai xep le tho đang cung cấp nhiều loại mai xep nha hang gia re, mái xếp di động, mái che, mái hiên , ô dù.


1. Kỹ năng thiết kế

Một mái xếp đi động chất lượng nhìn mát mắt đầu tiên phải có người desige giỏi. Đúng thế một mái xếp di động chất lượng thiết kế không ấn tượng làm sao gây tò mò, mát mắt khách đi đường. Người làm ra nó có con mắt tinh tường, thẩm mỹ, lựa chọn màu sắc, chữ đặc biệt ấn tượng. Ngoài ra ý tưởng thiết kế mái xếp là rất quang trọng.

ví dụ: mai xep quan nhau là rất quang trọng, địa điểm thường xuyên lui tới của nhiều khách hàng. mái xếp quán nhậu tiện dụng về che mưa nắng, tạo thêm cảnh quan.....

2. Xác định- lựa chọn

Tùy vào mỗi một nhu cầu sử dụng, cách thức sử dụng mà lựa chọn kích thướt hay mẫu mái xếp khác nhau, yêu cầu của khách hàng mà chúng ta lựa chọn loại mái xếp phù hợp. Có rất nhiều loại mái xếp di động, mỗi loại mái xếp di động nó phù hợp với sản phẩm, một mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế, chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ tư vấn cho khách hàng loại mái xếp di động phù hợp nhất để có hiệu quả quảng cáo cao nhất.

3. chất liệu - thi công

Một người thợ có tâm huyết, nếu tay nghề của người thợ không tốt thì cho dù các yếu tố khác có chuẩn bị tốt đến đâu cũng không thể cho ra lò một mái xếp chất lượng + vật liệu làm ra mái xếp đi động đó .
 
Top