Cách khử mùi hôi chân khi đi giầy

#1
Bạn thường xuyên đi giầy và chân hay có mùi, đừng lo hãy thực hiện theo đúng những lời khuyên của bác sỹ phòng khám thanh trì hà nội sau đây.


Bạn hãy vò nát lá chè xanh (nếu không có lá chè xanh, bạn có thể dùng lá sung) đun sôi với nước và hòa thêm nước để ngâm chân. Cách này có tác dụng khử mùi hôi rất hiệu quả. Bạn có thể thực hiện 2-3 lần một ngày sẽ thấy rõ hiệu quả sau 3-4 ngày sử dụng.

Bạn có thể sử dụng nha đam, không chỉ có tác dụng làm đẹp, giúp da chân mịn mượt, không thô ráp, chất nhờn từ lá nha đam còn giúp phe ta thổi bay mùi hôi ở chân do mang giày. Hãy thoa trực tiếp chất nhờn này lên chân rồi để khô tự nhiên, sau đó rửa sạch với nước mát, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả đạt được đấy!

Nếu bạn không ngại mùi tỏi, hãy giã nát 5 củ tỏi hòa với nước ấm và ngâm chân 2 lần/1 tuần. Tỏi có tính sát khuẩn cao, sẽ tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn lưu cữu trên da bàn chân của bạn.

Sau khi rửa chân sạch sẽ, bạn có thể dùng nước cốt chanh thoa vào hai bàn chân, để trong 15 phút rồi rửa lại với nước sạch, thực hiện đều đặn hàng ngày sẽ giúp chân bạn khô ráo sạch sẽ và giảm bớt mùi hôi chân khó chịu.

Một cách khá nhanh và tiện lợi là sau khi vệ sinh chân sạch sẽ, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm, tẩm cồn y tế và lau kỹ bàn chân. Bạn dùng một chiếc khăn khác tẩm cồn và lau sạch phía bên trong của đôi giày. Mùi khó chịu sẽ biến mất vì cồn là "khắc tinh" của nấm và vi khuẩn gây mùi.

Nguồn: http://tintucsuckhoetinhyeu.blogspot.com/2015/12/meo-don-gian-khu-mui-hoi-chan-khi-di-giay.html