• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách dùng whey protein hiệu quả nhất cho bạn

P

phuongnam8675

Guest
#1
Nhắc đến Whey Protein chắc người tập thể hình nào cũng biết sản phẩm nay, whey protein biết đến là một sản phẩm cao cấp tăng cơ hiệu quả nhất hiện nay.

Nhưng cách dùng whey protein như thế nào và dùng vào thời gian nào là đạt được hiệu quả cao nhất. Nha thau xay dung

I – Đầu tiên mình hướng dẫn cách pha trộn whey protein.

1 – Trươc hết bạn chuẩn bị 1 bình lắc sữa hoặc có thế máy xay sinh tố cho dinh duong the hinh

2- Bạn cho 1,5 muỗng whey protein vào 300ml nước (nước sôi để nguội) và có thể pha với sữa hoặc nước trái cây.

3- Bạn có thể thêm đá nếu bạn muốn uống lạnh, tùy theo ý thích mỗi người.

4 – Lắ đều đến khi bột whey tan mịn.II- Dùng Whey Protein vào thơi gian nào là hiệu quả nhất.

Liều dùng và thời gian và dùng sữa tăng cân whey của mỗi người là khác nhau. hững người tập chế độ nặng hơn có thể liều dùng cao hơn. Sau đây là cách dùng cơ bản.

+ Sử dụng whey protein trước khi tập 30 phút vì trong lúc này các sợi cơ và mô cơ của bạn hoạt động mạnh nhất nó cần được cung cấp năng lượng để để tránh sự cố cơ bắp và dưỡng chất cho cơ làm việc và phát triển.. Thời điểm này giúp bạn làm nóng cơ thể bạn sẻ tập khỏe hơn.

+ Sử dụng whey protein ngay sau khi tập thể hình lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.

Lưu ý: Nếu bạn là vận động viên tập nặng thì bạn có thể dùng thêm whey protein trước khi đi ngủ. Lúc này protein giúp bạn sửa chữa cơ bắp và buổi tối là lúc cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

Trên mạng có rất nhiều cách hướng dẫn sử dụng, các bạn không phải hoang mang vì cách dùng này được chuyên gia cung cấp cách dùng sua tang co.

Có đạt được hiệu quả cao nhất hay không còn phù thuộc vào cách sinh hoạt của các bạn. Thiet ke nha dep gac lung 2 tang

Lời khuyên: Các bạn nên quan tâm tới khẩu phần ăn của mình, không nên bỏ bữa ăn, ăn đúng giờ ăn. Không nên dùng chất kích thích quá nhiều, nên quan tâm đến giác ngủ. Các bạn nên xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý chế độ dinh dưỡng thể hình không thì công sức đổ xuống sông xuống biển
 
Last edited by a moderator:
Top