• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách di chuyển trong game chiến dịch huyền thoại

T

thuhang123

Guest
#1
Việc di chuyển trong game chien dich huyen thoai vô cùng đơn giản bạn sẽ điều khiển các mũi tên di chuyển lên xuống như bình thường và một tay kia bạn sẽ điều chỉnh tâm súng. Nếu bạn di chuyển thành thục thì khả năng bắn của bạn sẽ nhanh hơn và đạt được nhiều thành tích trong trận chiến hơn. nào cùng tai game mien phivề máy khám phá nào.Xuất xứ từ Trung Quốc với tên là Toàn Dân Đột Kích và tên quốc tế là We Fire, game chien dich huyen thoai đưa người chơi đến mới những khung trời mới lạ, từ cảnh chiến trường cho đến gameplay, tạo hình nhân vật… Với lối chơi nhập vai đi cảnh cùng góc nhìn thứ 3 tạo cho game bắn súng này nhiều cảm giác chân thật hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong thời gian đầu trải nghiệm game CDHT này bạn cần phải bỏ nhiều công sức để làm quen.


Trên thực tế, cái tên Chiến Dịch Huyền Thoại khiến chúng ta liên tưởng nhiều đến Chiến Cơ Huyền Thoại, một tựa game lấy đề tài bắn tàu chiến chiến cũng đang được vận hành bởi Garena, chính vì vậy, việc Garena đặt tên các sản phẩm cùng thể loại của mình một cách na ná giống nhau cũng là điều dễ hiểu.
 
Top