1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Cách để tự sửa máy giặt sanyo

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi phuongrao3s, 18/1/16.

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Member

  Tham gia ngày:
  17/1/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi quyết định gọi đến trung tâm sửa máy giặt bạn cũng cơ hội tự tìm hiểu và tự sửa tại nhà nhé , nếu bạn tự tin có một chút kiến thức về máy giặt thì ngại gì mà không thử.
  trung tâm bảo hành sanyo tại hà nội
  hàng đầu bạn hãy thẩm tra xem van cấp nước vào máy giặt đã được mở hay chưa. Điều này để cam kết rằng van cấp nước vẫn hoạt động bình thường.

  Nếu van cấp nước vẫn bình thường thì bạn cơ hội xem nguồn cấp nước vào gia đình mình có ổn định không. Nếu nhà bạn dùng nước sạch thì điều này là nhất thiết phải thẩm tra đấy nhé.

  Sau khi đã thực hiện 2 bước trên và tình hình đều ổn mà vẫn chưa có nước cấp vào máy giặt thì bạn nên thẩm tra , vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

  Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường , sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để thẩm tra trực giác xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tối ưu bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.
  sửa máy giặt sanyo tại hà nội
  Nếu tất thảy các khâu trên đều không có gì bất thường thì một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở , bạn hãy thẩm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi , bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có thể bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm , bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...