1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Cách để có má lúm đồng tiền không cần trời phú

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi slight_wind01, 18/11/15.

 1. slight_wind01

  slight_wind01 New Member

  Tham gia ngày:
  1/11/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Nhưng không phải ai cũng được mẹ tự nhiên phú cho một đôi má lúm hay chỉ cần một bên má lúm cũng được. Chính vì vây, con người đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp để có thể sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng ấy.

  Xem ngay: truyền thuyết về những người có má lúm đồng tiền


  Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó - đây chính là cách để có má lúm đồng tiền không cần trời phú thật sự đơn giản.

  [​IMG]

  Có má lúm thực sự đơn giản hơn bạn tưởng

  Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống giao thông cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức kết liên bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi sinh thực mặt ( cười, nói… ). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ cảm biết cái đẹp đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng bạc nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, do vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho khuôn mặt thêm xinh xẻo và dễ thương.

  Quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hành phê duyệt vết rạch nhỏ trong niêm mạc miệng và được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Tuy nhiên, để quy trình được thực hành không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả nhất, bác sĩ Hàn Quốc tại cảm biết cái đẹp ruby sẽ tham vấn và giúp bạn lựa chọn phương thức thực hiện.


  Bước 1: bác sĩ Hàn Quốc sẽ coi xét tình trạng khuôn mặt cũng như tham vấn lựa chọn cho phương pháp phẫu thuật má lúm

  Bước 2: kiểm tra sức khỏe để đảm bảo cho quá trình thực hành má lúm. Đánh dấu vị trí cần thực hành má lúm sao cho tương xứng

  [​IMG]

  Quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn

  Bước 3: Phẫu thuật được tiến hành bằng cách gây tê tại chỗ, kéo dài khoảng 20 phút. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng bác sĩ sẽ dùng định mức chậm tạo nên sự kết liên giữa cơ cười với da mặt.

  Gợi ý tìm hiểu thêm: hình ảnh tạo má lúm đồng tiền


  Một mũi khâu nhỏ sẽ được xoi thấu mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có xác xuất sắp xếp các mũi khâu để tạo một má lúm đồng bạc với độ sâu và hình trạng mà bạn mong muốn. Đầu tiên, má lúm đồng bạc hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc thỉnh thoảng 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ hiện ra khi cười hoặc sinh thực mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

  Bạn có thể khám phá thêm nhưng điều cần biết về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại website: malumdongtien.com
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...