• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách chữa và điều trị yếu sinh lí bằng Đông y

  • Thread starter binhminh99x
  • Start date
B

binhminh99x

Guest
#1
Cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y
Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng đông y này không chỉ tăng cường sinh lực phái mạnh, mà còn cải thiện tình hình sức khỏe của người bệnh.

Đây là phương pháp điều trị kết hợp nhiều loại thảo dược như: Tứn Khửn, Bá Bệnh, Nhục Thung Dung, Thỏ Ti Tử, Vương Bất Lưu Hành, Dâm Dương Hoắc cùng với một số loại thảo dược quý khác. Đối với nam giới trên 40 tuổi, bài thuốc này thường được kết hợp thêm với rượu cá ngựa.

Công dụng chung của bài thuốc:
- Tăng cường khả năng miễn dịch và kích thích vị giác, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn.

- Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh.

- Giúp cơ thể sản sinh ra hormone nam tính testosterone.

- Phòng chống các bệnh do lão hóa tuổi già, các bệnh về xương khớp và dây thần kinh.

- Chữa xuất tinh sớm, liệt dương, tăng cường chức năng sinh lý nam giới.

Công dụng chủ yếu của các thành phần trong bài thuốc
- Tứn Khửn: là một loại thảo mộc quý của núi rừng tây bắc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực giúp nhanh chóng tạo hưng phấn và dẻo dai trong quá trình sinh hoạt vợ chồng.

- Bá Bệnh: có tác dụng trong việc kích thích sản sinh ra hormone nam tính testosterone. Không chỉ tăng cường ham muốn tình dục và còn bổ xung năng lượng cho cơ thể, giảm stress, phòng ngừa ung thư và chống lão hóa.

- Vương Bất Lưu Hành: có tác dụng làm thông huyết mạch, thúc đẩy vận hành của máu khiến máu dồn vào dương vật nhiều hơn, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, vương bất lưu hành còn có tác dụng chữa đau mỏi lưng, gân cốt, chữa liệt dương.

- Dâm Dương Hoắc: tác dụng chủ yếu là cường gân, tráng cốt, trừ phong thấp. Ngoài tác dụng chữa liệt dương còn có tác dụng chữachứng chân tay co rút, phong thấp, đau lưng…
- Nhục thung dung: là bài thuốc chống lão hóa, tăng cường thể lực cho cả nam và nữ.

- Cá Ngựa: có tác dụng chữa hiếm uộn ở nữ giới và liệt dương ở nam giới. Trong thành phần của cá ngựa có chứa các enzym sinh tổng hợp prostaglandin. Enzym này có tác dụng điều hòa hệ thần kinh, hệ miễn dịch và hormone trong cơ thể.

Chữa yếu sinh lý bằng quả vải Chữa yếu sinh lý bằng gừng

Lưu ý: Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để đạt được hiệu quả chữa trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Đông y, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh những tác dụng không mong muốn mà thuốc có thể đem lại.

cách thức chữa yếu sinh lý lạ Đông y

bài xích thuốc giải quyết sinh lý yếu bằng Đông hắn ở đây không thể chỉ tăng đẻ lực phái mạnh, mà còn tăng cường tình ái ảnh thể lực trong quý loại bệnh.

nơi này ở đây là cách thức điểm xử lí phối hợp khá nhiều mẫu thảo dược như: Tứn Khửn, búng báng bệnh, Nhục thư thả, Thỏ chút Tử, Vương Bất Lưu hành ta, Dâm Dương Hoắc và với một vài kiểu thảo dược người dùng không giống nhau. đối với đàn ông hơn 40 tuổi, bài bác thuốc đây được kết hợp thêm với rượu hải mã.

công dụng chung của bài xích thuốc:

- tăng tính năng miễn dịch với ham muốn do giác, trợ giúp quý khách loại bệnh ăn ngon, ngủ ngon trên.

- xẻ thận, tráng dương, nâng cao đổ lực nam giới.

- hỗ trợ thân thể sản lớn lên hormone trai khả năng testosterone.

- phòng phòng ngừa những loại bệnh bởi lão hóa thời đoạn khoác, các loại bệnh đến xương khớp và vấy tâm thần.

- chữa và điều trị xuất tinh ngay từ đầu, bại dương, tăng chức năng sinh lý con trai.

công năng chủ yếu của những thành phần ở bài bác thuốc

- Tứn Khửn: là 01 dòng thảo mộc quý trong núi rừng tây bắc có tác dụng bổ cật, tráng dương, nâng cao đẻ sức giúp đỡ mau chóng dẫn đến kích thích với dai sức trong quá trình sinh hoạt vợ chồng.

- tươi Bệnh: có tác dụng ở điều hưng phấn sản sinh ra hormone nam khả năng testosterone. không thể nhưng tăng thèm muốn dục tình cùng với vẫn còn bửa xung năng cây tới thân thể, giảm lo lắng, đề phòng ung thư cùng chống lão hóa.

- Vương Bất Lưu hành ta: gây tác dụng sẽ thông thạo mạch máu, ảnh hưởng vận hành ta trong máu gây ra tiết tụ vào bộ phận sinh sản lớn hơn, để lâu thời kì lâm trận. ngoại giả, vương vãi bất lưu Hành còn có công năng xử lí rát mỏi vơi, gân chủ yếu, chữa và điều trị bại liệt dương.

- Dâm Dương Hoắc: công năng chủ yếu ở đây là cường gân, tráng đẵn, ngoại trừ thấp khớp. phía ngoàiphần ngoài công năng giải quyết tê liệt dương vẫn còn gây công năng chữachứng thuộc hạ rút rút, phong thấp, đau vơi…
- Nhục thư thả: ở đây là bài thuốc ngăn ngừa lão hóa, tăng thể trạng tới cả nam và nữ.


- Cá Ngựa: có công dụng điều trị hãn hữu uộn trong nữ giới và bại liệt dương ở phái nam. ở vách bộ phận ở cá ngựa gây chứa các enzym đẻ thống kê prostaglandin. Enzym này có công năng điều hòa hệ tâm thần, hệ miễn dịch và hormone ở cơ thể.

trị sinh lý yếu kè trái vải chữa và điều trị yếu sinh lí bằng gừng

chú ý: những thông báo nếu bọn tôi san sớt trên đây nhưng đem thuộc tính đọc thêm. để đạt được công hiệu xử lí chữa và điều trị yếu sinh lý phẳng phiu bài thuốc Đông ngơi, bạn phải tìm hiểu thêm ý kiến của thầy thuốc với mục đích không nên những tác dụng không thể mong muốn nếu thuốc có thể đem lại.
 
Top