• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách chữa trị bao quy đầu đỏ và ngứa quận 3

D

daocba

Guest
#1
Có khi nào bạn bị hiện tượng bao quy đầu đỏ và ngứa. Đây rất có thể là dấu hiệu của căn bệnh viêm bao quy đầu khá nguy hiểm đến sức khoẻ của nam giới nếu không có cách điều trị hữu hiệu.
Viêm bao quy đầu là gì ?
Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ rất có thể là bạn đang mắc những triệu chứng của một số bệnh nam khoa như: viêm bao quy đầu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…). Tình trạng này nếu để lâu sẽ gây ra những biến chứng khôn lường, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày và trong sinh hoạt vợ chồng. Nghiêm trọng hơn, các bệnh lý gây ngứa bao quy đầu để lâu có thể dẫn đến biến chứng vô sinh.
Ngứa là 1 trong những phản ứng đầu tiên và rõ rệt nhất từ các tác nhân gây bệnh viêm nhiễm. Khi gặp tình trạng này, nam giới không nên chủ quan mà cần đến ngay các cơ sở uy tín chuyên khoa để làm các xét nghiệm cần thiết. Trong trường hợp đã mắc các bệnh liên quan đến bộ phận này thì cần chữa trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
Sau khi quan hệ tình dục có hiện tượng ngứa bao quy đầu là do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng có những nguyên nhân chủ yếu do vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, mặc quần bó sát với chất liệu bí, lạm dụng nước rửa vệ sinh khiến bộ phận sinh dục ngứa, rát. Bên cạnh đó, việc quan hệ tình dục không an toàn, thiếu chung thủy chính là nguyên nhân chủ yếu gây ngứa dương vật sau quan hệ và rất có thể còn khiến bạn bị mắc các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục. Bạn đang tìm : Cắt bao quy đầu là gì
Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu
 
Last edited by a moderator:
Top