• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách chọn và vệ sinh ví nữ da thật bỏ túi

N

ntthu.831

Guest
#1
Cách chọn và vệ sinh ví nữ da thật bỏ túi​
Bóp nữ phong cách
( ví da ) là vật dụng việc quen thuộc đối mỗi người. Không chỉ giúp đựng tiền nó còn được xem như món đồ thời trang của rất nhiều người. Thậm chí , một số người còn là tín đồ thiên chúa giáo thời trang của những chiếc ví da cao cấp.
Mẫu ví nữ thời trang sành giải đi dự tiệc sành điệu
Ví nữ cầm tay thời trang được thiết kế rất dáng bộ với sự phối màu kỹ năng tuyệt vời , ngh ii , mẫu mã thời trang , phong cách. Bóp nữ thường được làm bằng những Nguyên liệu phổ thông như: da , vải bò , vải dù , kaki , in , may hoặc thuê. Đặc biệt , với loại ví nữ da khi sử dụng bạn cần biết cách bảo quản sao cho vừa đẹp , vừa bền nhé. Dưới dây là cách sử dụng và bảo quản ví da mà bạn nên tham khảo.
Mẫu ví nữ thời trang sành giải đi dự tiệc sành điệu cho phái đẹp

Không nên để ví nữ thời trang ở những nơi ẩm thấp vì bản thân Nguyên liệu da đã chứa một lượng nước nhất quyết nên nếu để ẩm thì ví sẽ nhanh chóng bị bung nổ , mục hỏng và đứt chỉ hơn.Tuyệt đối không nên để quá nhiều tiền và các loại giấy má việc công trong bóp nữ. Vì nếu để như thế , tình trạng căng phồng lớp da sẽ dễ nứt , đường chỉ giãn nhanh hơn so với bình thường.Thêm một lời khuyên hữu ích nữa đó là không nên để ví vào các hộp nilon hay lưu giữ ở những nơi không có mối mọt. Vì trên thực tiễn , thành phần nông dân hóa học của da có chưa protein nên rất dễ bị mối mọt , dán , nhất là trong hoàn cảnh nhiệt độ nóng ẩm.

tẩy rửa thường xuyên giúp ngăn lại trong một giới hạn nhất định lớp bỏng tự nhiên của ví nữ cầm tay giá rẻ làm bằng da. Tuy nhiên , khi tẩy rửa không nên để lại cặn hay chất nhờ nào trên da nếu không sẽ tạo hoàn cảnh cho vi khuẩn thâm nhập. Điều này , khiến cho da ví nữ cao cấp bị xỉn mầu , mất cảm biết cái đẹp. Khi làm mềm da thì không nên sử dụng những sản phẩm có chứa chất petroleum hay dầu khoáng ví chúng sẽ nhanh chóng làm hỏng da ví nữ giá rẻ.
Nên cẩn trọng với một số loại xi bóng vì chúng có chứa các chất tạo màu , lâu dần sẽ làm mất màu da tự nhiên. Thậm chí có những sản phẩm gây bít lỗ chân lông của da gây hư hỏng vĩnh viễn. Khi đi mưa hoặc mồ hôi thấm ra nên thoa một lớp dầu mỏng lên bóp nữ khi được làm sạch sau thời gian ấy để nơi khô ráo , thoáng mát. Không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không nên để ví da trong túi nilong hoặc những loại hộp quá kín.
Với những cách bảo quản bóp nữ phong cách , ví nữ dự tiệc luống tuổi làm bằng da trên mong chờ bạn sẽ có thêm những tri thức hữu ích để bảo vệ ví của mình đẹp hơn và xoành xoạch như mới nhé.
Trên đây là cách bảo quản và chọn ví nữ da thật thời trang
Địa chỉ mua túi xách nữ, ví nữ và balo nữ thời trang sành điệu tại Hà Nội
78 HÀNG GAI, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: lury.net.vn
 
Top