Cách chọn từ khóa tên miền tốt cho website

#1
Phần quan trọng nhất của khái niệm website là tên miền. Đăng ký tên miền sai bởi vì từ khóa tìm kiếm quá tệ và website của bạn sẽ không bao giờ thể hiện được tất cả tiềm năng của nó. Bạn nên đặt câu hỏi rằng làm gì để có một tên miền tốt nhất? Bài viết dưới này sẽ giúp bạn chọn được một tên miền tốt nhất thông qua việc chọn từ khóa cho tên miền.Từ khóa

Các từ khóa là công cụ để mọi người tìm kiếm bạn trên trực tuyến. Vì vậy sẽ là lý tưởng nếu như bạn chọ những từ khóa liên quan đến nghành mà mình đang kinh doanh. Ví dụ như bạn đang kinh doanh lĩnh vực đăng ký tên miền thì bạn có thể lựa chọn từ khóa đăng ký tên miền, sau đó hãy dùng các công cụ kiểm tra tên miền để tìm ra những tên miền có liên quan đến từ khóa để có sự lựa chọn tên miền tốt nhất. Và hãy nhớ rằng chọn tên miền có từ khóa tốt sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy trên trực tuyến hơn rất nhiều, rồi bạn hãy nhìn lại những lợi ích mà nó mang lại cho bạn là rất lớn

Các từ khóa thực sự quan trọng hay không

Có ba lý do chính tại sao các từ khóa là quan trọng nhất trong đăng ký tên miền.

Các công cụ tìm kiếm đã thêm trọng lượng cho các website có từ khóa trong tên miền của họ, website đó sẽ dễ dàng tìm thấy hơn. Các từ khóa trong tên miền của bạn sẽ có một tỷ lệ lớn các kết quả liên quan đến website của bạn sẽ được tìm thấy trước nếu như nó liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn bởi vì các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên những từ khóa như vậy hơn, điều này vô cùng quan trọng bởi vì nó sẽ giúp cho bạn tăng được lưu lượng truy cập vào website va danh thu lợi nhuận của bạn sẽ tăng theo thời gian.

Khi khách hàng tìm một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, thì tỷ lệ nhấp chuột cao hơn đáng kể nếu các tên miền của bạn giống hoặc tương tự các từ khóa mà khách hàng đó đang tìm kiếm.

Tỷ lệ bán hàng sẽ cao hơn,khi mà khách hàng nhớ và tin tưởng dịch vụ/sản phẩm của bạn thông qua tên miền ấn tượng có từ khoá ngắn.

Kiểm tra trước khi bạn mua hoặc đăng ký tên miền

Các từ khóa trong tên miền là rất quan trọng bởi vậy trước khi quyết định đăng ký tên miền bạn cần phải kiểm tra thật kỹ càng để xem tên miền đó đã thật sự thuyết phục rằng đó là tên miền tốt nhất hay chưa. Một tên miền tốt là khi khách hàng nhìn vào tên miền thì họ đã có thể biết được lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì ? Nó cũng thể hiện được độ chuyên nghiệp của website thông qua tên miền. Điều cuối cùng khi đã thấy được tên miền tốt nhất thì bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp tốt nhất để đăng ký tên miền.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra nhân dịp mừng sinh nhật 14 tuổi của Nhân Hòa, trong tháng 9 này Công ty Nhân Hòa đang có chương trình khuyến mại tên miền mở rộng như đuôi: .aisa, .xyz, .ping, .pw..... và một số chương trình dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ theo:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com