1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Cách chọn trường học Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA tốt

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi columbia, 2/10/15.

 1. columbia

  columbia Member

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo anh Nguyễn Mạnh Hùng là cụ học viên ngành Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (tốt nghiệp MBA – Columbia Southern Unviersity) hiện đang là giám đốc tài chính một công ty của Nhật tai VN “chọn một (1) chương trình MBA cần phải cân nhắc nhiều yếu tố trước hết chương trình đó phải được kiểm định và được bộ Giáo dục và đào tạo cho phép triển khai, thứ 2 chương trình đó phải phù hợp với điều kiện công việc, hoàn cảnh gia đình của mỗi người. Dưới đây là 6 yếu tố anh Hùng đã áp dụng cho bản thân.
  1. Nên chọn những chương trình MBA ( Thạc sỹ quản trị kinh doanh ) đã được các công ty, tập đoàn lớn lựa chọn để đào tạo nhân viên của họ. Hơn ai hết quản lý cấp cao của những công ty, tập đoàn này luôn biết cách tìm cho nhân viên của họ một môi trường học tập tốt nhất.
  2. Ngôn ngữ: Các chương trình Thạc sĩ QTKD quốc tế nên được học bằng tiếng anh bởi đó là ngôn ngữ mà các công ty tập đoàn lớn yêu cầu bạn phải thành thạo. Đây cũng là ngôn ngữ của Mỹ “cái nôi” của MBA sử dụng.
  3. Giảng viên đánh giá: Học thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế cũng cần có một quá trình trau dồi kiến thức nên do đó cần có giảng viên tại Hoa Kỳ trực tiếp hướng dẫn và đánh giá theo suốt quá trình.
  4. Xác định được chuyên ngành muốn tham gia: MBA nhưng có khá nhiều chuyên ngành (Tài chính, marketing, tổng hợp, nhân sự …) mỗi một chuyên ngành chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh dành cho một đối tượng cụ thể. Tìm được khóa học phù hợp với trình độ và nguyện vọng của mình chính là bạn đã định vị được bản thân.
  5. Thời gian học hợp lý: Đại đa số những người có nhu cầu học MBA Thạc sĩ QTKD khi đang công tác tại một công ty hoặc tổ chức nào đó. Thậm trí công việc của họ còn rất bận rộn. Vì vậy nên lựa chọn các buổi học sau giờ hành chính hoặc một chương trình có thời gian linh hoạt. Điều đấy sẽ đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kì kiến thức nào.
  6. Có công cụ hỗ trợ học tập qua mạng internet: Công cụ hỗ trợ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình học tập. Bạn sẽ không mất thời gian lang thang tìm kiếm tài liệu trên mạng mà có thể tìm thấy nó ngay trong kho tài liệu trực tuyến cuả trường. Thậm trí với trường Columbia Southern Unversity tôi còn có thể đặt câu hỏi và thắc mắc với giảng viên ngay trên hệ thống học tập black board cua trườngColumbia Southern Unversity.
  LH:
  TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
  Tại Hà Nội Địa chỉ: tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
  điện thoại: (84-4) 3775-7227 hoặc 3775-7279
  Fax: (84-4) 3775-7239
  Email: citc@fpt.vn
  Tại TP.Hồ Chí MinhĐịa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  điện thoại: (84-8) 3910-6350 hoặc 3910-6351 hoặc 3910-6501 hoặc 3911-5493 hoặc 3911-5434 hoặc 3910-6630
  Hotline: 0911015959
  Fax: (84-8) 3910-6351
  Email: citchcm@hcm.fpt.vn
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...