Cách chọn sen vòi cao cấp tốt mà giá tốt

#1
vòi sen không phải ai cũng biết chọn và sắm . để cho phép chọn được vòi sen tắm ưng ý như cùng kiểu dáng , hình dáng và phù hợp với phòng tắm của gia đình mình thì thật là khó, hơn thế nữa giá vòi hoa sen thì lại rất khác nhau !
Chưa kể có nhiều chất liệu tạo nên nó : Vòi hoa sen nhựa có cái chỉ vài chục nghìn, cái vài trăm nghìn hay cả triệu đồng.
dạo này trên thị trường có nhiều hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi, hàng nhái… Khi chọn lựa, bạn cần xem nước xi mạ mặt trước . Hàng nhái sẽ không láng bóng đều, phía trong hay bị rỗ. Quan trọng nhất là xem bộ lõi bên trong của vòi sen đứng , với hàng tốt, van đĩa điều tiết nước bằng ceramic, không bám cặn bụi và ít mòn. Hàng vòi hoa sen nhái rẻ tiền thường có lõi bằng nhựa Polycarbonat , cao su dễ bị chai và độ bào mòn nhanh. Chính vì vậy khi lựa chọn vòi hoa sen chúng ta cần phải để ý tới các đặc điểm trên.
Vòi hoa sen inox cũng có nhiều loại tương tự, vòi sen nóng lạnh có nhiều phong cách hiện đại phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng
sen tắm đứng có hai nhóm: kiểu dáng châu Âu có kiểu dáng to, dày, nặng và theo style châu Á, sen vòi cao cấp có dáng mảnh và nhỏ hơn. Hàng sen vòi cao cấp thường có nhãn hiệu như : Senziny, Moen, American Standard, Inax, Toto. Sản phẩm loại khá có Datkeys; Valta, Milanos –
Sen vòi hàng liên doanh với Hàn Quốc; Coma gia công tại Hà Nội; Joden Trung Quốc… còn lại là sản phẩm trung bình và hàng trôi nổi.
Năm nay, khách hàng ưu chuộng loại sen tắm có thiết bị cảm ứng, chìa tay vào tự động nước chảy và thiết bị van hòa nước nóng lạnh từ bình nước nóng được điều kiển bằng số.
Tuy nhiên, sản phẩm này có giá cao, từ 4 đến 6 triệu đồng/bộ hoặc có thể chọn thiết bị vòi hoa sen phát sáng đổi màu có thể thay đổi theo nhiệt độ của nước như của hãng Senziny Việt Nam .
Sản phẩm này có thể thay đổi theo nhiệt độ của nước, không sử dụng điện, không dùng pin mà chỉ dùng áp lực của nước, không gây giật, chắc các bé yêu sẽ thích tắm khi mùa đông về , giá cả lại rất hợp lý có giá từ 350.000 đến 560.000
Đây là nhà cung cấp các sản phẩm độc quyền được sản xuất trên công nghệ của Ý ( italy ) rất đa dạng và độc đáo. Có thể nói trong năm 2015 đây là dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp mà thị trường ưa chuộng nhất và được bán rộng rãi trên thị trường ở các trục đường chính tại Hà Nội. Giá cả của hãng này phù hợp với mọi tầng lớp và có đặc điểm hướng tới trang trí không gian cho phòng tắm và bảo vệ trẻ em.