• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách chọn rèm vải cho phòng của bé

  • Thread starter truonggiang90
  • Start date
T

truonggiang90

Guest
#1
Việc tạo cho trẻ một không gian nội thất trong căn phòng đẹp sẽ làm cho trẻ thích thú. Ngoài việc trang trí những đồ dùng như giường ngủ, bàn học, hay những bộ chan ga gối đệm thì những tấm rèm vải ngộ nghĩnh đáng yêu cũng là một sự lựa chọn khá cần thiết.

sau đây remluxury sẽ giúp các bậc phụ huynh biết thêm những kiến thức cần thiết về rèm vải để có thể chọn cho con em mình những bộ rèm vải phòng trẻ em đẹp và ưng ý nhất.

rem-vai-tre-em-3.jpg

Rèm trẻ em đẹp​
+ Chất liệu rèm .

Đối với rèm vải phòng trẻ em hay bất cứ loại rèm vải nào khác điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm chính là chất liệu của của những chiếc rèm vải . Đa số rèm vải cho phòng trẻ có chất liệu là cotton hay lụa rất được ưa chuộng và bền nhất. Chất liệu tốt, bạn cũng cần xem xét độ dày của chiếcrèm vải, nếu muốn cho căn phòng bé yêu luôn ngập tràn ánh sáng thì nên chọn những mẫu rèm mỏng ,nhiều hoa văn hay để chống bụi bẩn, tiếng ồn lớn thì nên chọn những mẫu rèm vải trẻ em cho phù hợp.

+ Màu sắc rèm .

màu sắc là vô cùng quan trọng, hãy chọn những chiếc rèm cửa có màu sắc tươi sáng và bắt mắt như màu hồng, xanh da trời thì trẻ sẽ thích thú hơn khi căn phòng ngập tràn màu sắc sinh động ,hoặc những mẫu rèm vải cao cấp cho trẻ có những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các bộ film hoạt hình trẻ thích hay khung cảnh thiên nhiên tươi mát tạo cảm giác thật khám phá cho trẻ về thế giới bên ngoài.
 
Top