cách chọn mua xe đạp

  • Thread starter Xe đạp điện - Diễn đàn
  • Start date
X

Xe đạp điện - Diễn đàn

Guest
#1
[h2]: cách chọn mua xe đạp[/h2]
Xe đạp điện Giant là thương hiệu hàng đầu thế giới về xe đạp, thương hiệu đã vươn xa hơn 50 nước trên thế giới trong đó có việt nam. Hiện nay do sự ô nhiễm môi trường do các khí thải công nghiệp, oto, xe máy thải ra khiến con người ngày càng khó chịu. Để bảo vệ muôi trường xanh sạch đẹp hãng sản xuất Xe Đạp Điện Giant đã có những phát minh bảo vệ muôi trường, an toàn cho người sử dụng.

Hãng Giant đã cho ra đời các sản phẩm xe đạp điện thân thiện với môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên đang can dần trên thế giới. Giant vào việt nam từ năm 2010 và ủy quyền phân phối cho công ty TNHH MTV Xe Đạp Điện Đào Khôi phân phối. Cho đến nay công ty đã có đại lý phân phối khắp cả nước, chúng tôi luôn tự hào mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất mang thương hiệu xe đạp điện dkbike đến với đông đảo người tiêu dùng trên cả nước.

Các sản phẩm của hãng giant tiêu biểu như Giant 133s, Xe Đạp Điện Giant M133, Xe Đạp Điện Giant 133S-Plus, supper giant,...người ra công ty xe đạp điện dkbike còn cung cấp các sản phẩm lắp ráp với thương hiệu Xe Đạp Điện DK Việt Nhật với dây chuyền nhập khẩu từ Nhật Bản, nguồn linh kiện lắp ráp được công ty nhập khẩu từ nhà máy sản xuất giant về việt nam. Cong ty luôn đem chất lượng lên hàng đầu cho mỗi sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới Giant không kém gì những sản phẩm Xe Đạp Điện Yamaha.Xe Đạp Điện Honda, Xe Đạp Điện bridgestone
Cùng Xe Đạp Điện DK Việt Nhật chung tay bảo vệ môi trường Xanh- Sạch - Đẹp


DK VIỆT NHẬT" PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG: XE ĐẠP ĐIỆN - XE MÁY ĐIỆN - Ô TÔ ĐIỆN
Địa chỉ: Số 1 Minh Khai - Hoàng Văn Thụ - TP. Lạng Sơn

cách chọn mua xe đạp