• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

cách chọn lựa loa sân khấu đúng cách

#1
Loa sân khấu là loại loa có mức công suất vô cùng lớn & khả năng âm thanh phát ra cực cao, chuyên được sử dụng trong các dàn âm thanh hay cả một dàn âm thanh dùng cho diện tích rộng lớn ví dụ như: hội trường, sân khấu, bar, club, phục vụ cưới hỏi, sự kiện,.... Để chọn lựa được loa sân khấu tốt, chất lượng và thích hợp với lại mục đích lắp đặt của cá nhân hay tập thể thì người mua nên lưu ý tới các yếu tố sau:
- việc đầu tiên khách hàng nên xác định được thương hiệu loa mà mình có thể tin tưởng để lựa chọn. Có một số nhãn hiệu loa hội trường uy tín không chỉ tại thị trường trong nước mà trên toàn thế giới về mảng âm thanh chuyên nghiệp như: JBL, CAF, DB... đây là những nhãn hiệu loa treo array nhập khẩu chính hãng mà người dùng tuyệt đối có thể tin tưởng về chất lượng thiết bị.
- Tiếp tới, loa sân khấu vô cùng cần thiết phải có công suất lớn bởi hội trường, sân khấu, sự kiện phần lớn có diện tích rất rộng nên sẽ rất cần âm thanh bao trùm hoàn toàn kkhu vực sử dụng. Thường thì những loa sân khấu sẽ sở hữu củ loa bass khá lớn từ 40cm (4 tấc) trở lên, kèm theo công năng mà sẽ được dùng như: loa chuyên bass, loa chuyên trung và loa chuyên treble.
- Trong khi lựa chonhj loa sân khấu thì khách hàng nên lưu ý tới thông tin các thông số kỹ thuật của loa đảm bảo phải còn nguyên vẹn. Cần kiểm tra dùng thử trước khi sở hữu sản phẩm đó, độ rung chấn của màng loa phải đảm bảo hoạt động tốt,chắc chắn.
- Hình thức bên ngoài đối với loa cũng là một trong những yếu tố mà người dùng tuyệt đối không nên bỏ qua: Cần thận trọngtránh các vết va chạm gây xước, những vết bào mòn có trên loa, không han gỉ…vì các dấu hiệu như này của thiết bị có thể sản phẩm loa đó đã được sản xuất lâu, làm cho chất lượng âm thanh đã bị giảm đi. Không các vậy Hình thức bên ngoài của loa kém cũng sẽ tác động tới không gian dùng rất lớn.
 
Top