cách chọn két sắt, két bạc chất lượng tốt cho gia đình bạn

#1
ketsatcaocap.vn tư vấn cách chọn két sắt chất lượng tốt:
Khi mua một an toàn, kiểm tra sự phù hợp của một cánh cửa an toàn, độ mịn của sơn, độ sắc nét của các hộp ... và đặc biệt là nên muakét sắt, két bạc của thương hiệu uy tín và có giấy chứng nhận chất lượng đủ: CE, UL, ETL

Két Sắt An Toàn KN45 ĐT
Mức độ nghiêm trọng của két
Không heavy mới an toàn và an toàn nhất có thể bởi vì hiện nay có rất nhiều loại hộp rất nặng nhưng nặng cho cát bên trong hộp nhưng là cấu trúc rất mỏng do tôn giáo và mỏng mà sử dụng chỉ là bình thường vật sắc nhọn như dao, kéo mũi .. mà có thể phá vỡ két.
Chất liệu
Hầu hết các loại két hiện nay được làm từ tôn. Các loại chất mỏng và kém sóng khi được sử dụng trong một thời gian ngắn sẽ bị bong tróc sơn, rỉ sét và két là dễ dàng để phá vỡ bởi vật nhọn thông thường.
Sử dụng công suất
Có rất nhiều loại tiền gửi mặc dù kích thước bên ngoài rất lớn nhưng kích thước bên trong (công suất) là nhỏ hơn bởi vì bên trong giữa hai lớp tôn trọng rất nhiều ... cát. Vì vậy, nhìn ra, kích thước của loại tiền gửi này là rất lớn và rất ... nặng nhưng khả năng sử dụng các cửa hàng rất nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Khi mua một két an toàn, người mua nên chú ý đến kích thước bên trong (hoặc dung lượng lưu trữ).
Làm thế nào để kiểm tra một cách an toàn nhất có thể:

Kiểm tra
- Cách chọn mua két sắt của các hãng, các nhà sản xuất có uy tín (cả trong nước và nhập khẩu), chẳng hạn như Két sắt Hòa Phát, két an toàn, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp ...
- Chọn mua hàng tại các công ty, đại lý, nhà phân phối giấy phép kinh doanh có uy tín an toàn hoàn chỉnh.
- Sản phẩm phải có, giấy chứng nhận chất lượng, các chỉ số an toàn tuyệt đối an toàn.

a. Kiểm tra chất lượng an toàn:
- Kiểm tra các tài liệu của các khoản tiền gửi được làm bằng thép hoặc một cái gì đó? Một trong những mạnh? Có sét, gỉ không?
- Kiểm tra các lớp phủ trên bề mặt bóng một cách an toàn, thông suốt, kết quả sắc nét và chất chống oxy hóa không?
- Kiểm tra trọng lượng của an toàn: không nặng nề như kho bạc tốt và an toàn. Bởi vì trọng lượng này có thể là do trọng lượng của cát bên trong chứ không phải bởi sức nặng của vật liệu thực sự làm cho một khoản tiền gửi.
- Chúng ta nên kiểm tra khu vực bên trong an toàn sử dụng kết hợp với trọng lượng của hộp: diện tích sử dụng lớn có thể chứa nhiều mặt hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, trọng lượng cao.

b. Kiểm tra sự an toàn của két bạc, két sắt:
- Xem các cánh cửa an toàn có thể phù hợp hay không?
- Xem Safe sản xuất về cơ chế an toàn công cộng: Khóa vân tay hay khóa phím bằng mật khẩu hoặc chìa khóa? Điều này phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng.
- Có chống cháy an toàn hay không?
- Có, và hệ thống báo động chống trộm dời khi một lực tác động đến vị trí an toàn hoặc đã được chuyển?
- Két sắt có trọng lượng lớn sẽ đảm bảo an toàn an toàn hơn vì nó nặng ít khó khăn cho những tên trộm muốn đánh cắp an toàn. Nhưng bây giờ chiến thuật của họ ngày càng tinh vi, họ là những tên trộm tài sản trong két sắt tại chỗ nên một hộp an toàn đòi hỏi tính năng bổ sung cụ thể ở trên.

Để biết thêm chi tiết cũng như đặt hàng sản phẩm các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0986 330404
hoặc qua email: ketbacnganhang@yahoo.com.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !2