cách chọn két sắt cao cấp cho doanh nghiệp

#1
1.Chọn két sắt tính theo trọng lượng:

Đầu tiên, bạn phải xem xét có bao nhiêu tài sản cần được bảo vệ và đó là loại gì, đó không phải là nặng? Nếu chỉ có giấy tờ tài sản và tiền mặt, sau đó bạn nên lựa chọn một chiếc két sắt an toàn nhỏ gọn, ngay cả với các trọng số loại tài sản như vàng hay lượng tiền mặt và các giấy tờ lưu giữ nhiều thì bạn nên chọn Safe có trọng lượng lớn. Đại cân sẽ giúp người phục vụ khó khăn, đây là những thuận lợi và bất lợi cả bởi vì bạn sẽ phải tốn nhiều công sức di chuyển két sắt, két bạc và có lợi khi có sự xâm nhập từ bên ngoài, các hành vi trộm cắp kẻ khó thoát khỏi bê két

2. Lựa chọn két sắt vào độ dày:

Nếu bạn lo sợ, các khu vực xung quanh an ninh doanh nghiệp của bạn là không tốt, cướp thường xuyên, các công ty nên được trang bị với một an toàn dày. Bởi vì két sắt chính hãng có độ dày sẽ tránh được khoan xuống để ăn cắp tài sản bên trong.

3. Lựa chọn công nghệ bảo mật của két sắt

Với công nghệ hiện đại như ngày nay, có rất nhiều sự lựa chọn két sắt, két bạc mua ở đâu công nghệ cho kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn công nghệ quét vân tay, quét nhãn cầu, an ninh vv .. Tất cả 2 lớp có độ an toàn tuyệt đối. Lời khuyên của tôi là chọn một loại công nghệ để sử dụng thuận tiện, đôi khi công nghệ rất phức tạp dẫn đến khó khăn trong việc sử dụng.

4. Chọn két sắt an toàn theo xuất sứ

Nguồn gốc của sự an toàn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của két sắt, vì vậy khi bạn cần phải chọn một cách cẩn thận tìm hiểukét sắt chính hãng, bạn muốn mua là có nguồn gốc từ, bạn nên mua các sản phẩm được sản xuất từ các đơn vị có uy tín, không nên chọn các sản phẩm chế biến là rẻ hơn nhưng chất lượng không cao.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình sản xuất truyền hình từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

5. Chọn két sắt theo vật liệu chế tạo

Vui lòng chọn loại két bạc an toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Safe có nhiều loại vật liệu để chống cháy, chống bom và tác động của nó. Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau

Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn bạn hãy gọi đến chúng tôi theo số:

Ms Trang: 0986 330404

Hân hạnh được phục vụ