• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách chọn ghế xoay văn phòng phù hợp văn phòng của bạn

L

levantuntv

Guest
#1
Mặc dù ghế xoay văn phòng, là vật dụng gắn bó thân thiết với nhân viên công sở. Tuy nhiên, hiếm có người nào biết cách tự chọn cho mình một chiếc ghế văn phòng phù hợp.
Ở trên công sở, những mẫu ghế đã được mặc định sẵn. Nhưng nếu bạn muốn chọn một chiếcghế xoay lướicho riêng mình ở nhà, hãy lưu ý những điều sau đây.

Khi chọn ghế, nguyên tắc đầu tiên đó là vừa vặn với cơ thể. Vừa vặn ở đay có nghĩa là phù hợp với cơ thể của người sở hữu. Về chiều cao, chiều sâu, độ rộng lẫn độ chịu trọng lượng cơ thể tốt nhất, phù hợp nhất… Có như vậy, người dụng mới có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất, nhờ đó hiệu quả công việc cũng tốt hơn.

Mặc dù hầu như các loại ghế văn phòng hiện nay đều được thiết kế theo một tiêu chuẩn chung, và phù hợp với mọi vóc dáng. Tuy nhiên, khi đi mua ghế bạn nên "ngồi thử" xem có vừa vặn và thoải mái không. Đó là cách chọn ghế tốt nhất để đem lại sự thoải mái cho bạn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn thêm một chiếcbàn Hòa Phátđược thiết kế thông minh, để kết hợp với chiếc ghế xoay văn phòng nhé, như vậy, bạn đã có một góc làm việc hoàn hảo tại nhà rồi đấy.

Để sở hữu những mẫu ghế xoay văn phòng đẹp nhất và tiện lợi nhất, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Ngoài ra bạn có thể xem thêmđịa chỉbán ghế xoay văn phòng,bàn ghế phòng họptại địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết
 
Top