• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách chế biến Tổ Yến 7

Y

yensaoa

Guest
#1
[h2]yensaoa: Cách chế biến Tổ Yến 7[/h2]
Cách chế biến Tổ Yến đúng cách

Đổ lượng nước ngập hết số lượng yến trong thố. nhằm làm yến nở to, đều giúp chất dinh dưỡng trong tổ yến dễ dàng được tiếp nhận khi chúng ta sử dụng.

Dung tích dùng không được vượt quá 80% dung tích thố, tránh cho yến không bị tràn ra khi sôi.Nên chưng với lửa nhỏ và giữ nhiệt độ bên trong thố khoảng 80[sup]o[/sup]C. Cách chế biến tổ yến tốt nhất là nên chưng yến bằng nồi chưng yến chuyên dụng nhằm ổn định nhiệt độ, giữ được tối đa chất dinh dưỡng trong tổ yến.

Thời gian chưng phải đủ lâu. thường ngày là khoảng 30 phút sau đó tắt bếp và ủ thêm khoảng 15 phút nữa là được. Như vậy sợi yến sẽ có độ dai, giòn mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của tổ yến.

Có thể cho thêm một vài lát gừng vào thố yến, gừng sẽ giúp nồi yến thêm hương vị và chống lạnh bụng.

Chỉ nên cho đường phèn vào sau khi đã tắt lửa để tổ yến có thể nở to hơn, song song sẽ giữ được hương vị nguyên thủy của yến.Có thể hâm nóng tổ yến trước khi dùng. Tuy nhiên chỉ nên hâm với thời kì vừa phải, không dùng lò vi sóng vì nhiệt độ cao sẽ phá hủy chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

Tổ yến được cho là một ăn quý báu và có nhiều lợi. đối với sức khỏe, tuy nhiên chế biến không hợp lý sẽ làm nó trở nên vô dụng. Nếu bạn muốn có một bát yến chất lượng thì đừng quên những lưu ý mà chúng tôi vừa nói trên nhé!

tham vấn sử dụng yến sào miễn phí 24/7: Yensaodoanhnhan.com

Hotline: 0902 368 207
batdongsan Cách chế biến Tổ Yến 7
 
Top