1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Cách cải thiện tiếng Anh giao tiếp

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi laptrinhseo, 19/4/16.

 1. laptrinhseo

  laptrinhseo New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào mọi người, bữa nay mình xin tiếp tục chia sẻ một số thông tin giúp Anh chị có thể nâng cao kỹ năng học tiếng anh giao tiếp của bản thân.

  Không vòng vèo tam quốc nữa mình xin san sẻ Các bạn những cách năng cao kỹ năng tiếng anh giao tiếp, nâng cao trình độ tiếng anh của mình:

  - Phát âm tiếng anh đúng cách: Phát âm tiếng anh theo mọi người có thể là rất đơn giản nhưng phát âm sao cho chuẩn sao cho người khác hiểu được. Ngoài ra, phát âm còn phải phát theo ngữ điệu giúp cho người nghe có cảm giác gần gũi hơn.

  [​IMG]

  - Xem các video với những dòng sub bằng tiếng anh: nếu như bạn chưa thể nghe được tiếng anh, vậy tại sao lại ko tận dụng sở thích xem phim của mình bằng việc xem sub eng, như vậy bạn vừa được xem phim thư giãn vừa có thể học tiếng anh đặc biệt hơn là bạn có thể nghe được cách mà người nước ngoài phát âm tiếng anh.

  - "Săn người nước ngoài": chắc cái này nhiều người biết phải ko, nếu bạn chưa tự tin 1 mình bạn giao tiếp với người nước ngoài thì bạn có thể tham gia các nhóm, CLB "săn người nước ngoài" để có thể năng cao khả năng giao tiếp, sự tự tin, và loại bỏ được tính "ngại" giao tiếp tiêng anh của bạn.

  - Thường xuyên thu thanh lại các gì bạn đã nói: khi phát âm nếu chưa chắc chắn mình phát âm đúng hay chưa, sao bạn không thử thu thanh lại các gì bạn đã nói, như thế bạn sẽ biết được mình phát âm sai chỗ nào hoặc cần sửa lại các gì khi bạn giao tiếp cùng người khác ngoài ra, bạn còn có thể ôn lại những từ vựng mình đã học, "một công đôi việc" đúng không quá tốt còn gì.

  - Sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày: nếu bạn hay quên hay sợ quá lâu không sử dụng tiếng anh sẽ quên vậy sao bạn không thử sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày. Bạn có thể tập giao tiếp với bạn thân, bồ hay một người có cùng ham mê tiếng anh với bạn như thế bạn sẽ tạo cho mình một thói quen không gặp trở ngại lúc giao tiếp bằng tiếng anh nữa.

  - Thường xuyên "update" những phương pháp học tiếng anh mới: nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với cách thức học tiếng anh của mình hay ko thích học theo cách thức cổ hũ nơi nhà trường bạn có thể tìm thêm 1 số phương pháp học tiếng anh mới hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn (chắc mình sẽ có vài bài viết về một số phương pháp học tiếng anh mới).

  - ko quá tự tin: Chắc cài này hơn kì nhỉ nhưng mình có thể thay nó bằng một lời nhắc nhở vì việc học là không bao giờ là hết vì vậy bạn phải thường xuyên luyện tập để không ngừng tăng kỹ năng tiếng anh của mình.

  Với 1 số bí quyết cải thiện việc học tiếng anh giao tiếp, hi vọng sẽ góp 1 phần nho nhỏ trong việc học tiếng anh của Các bạn. Hãy cùng mình trao đổi về những phương pháp hay kỹ năng học tiếng anh giao tiếp để bạn và mình cùng nhau giúp đỡ nhau đi lên :v.

  Cám ơn Các bạn đã xem bài viết của mình nhiều.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...