• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách cải thiện làn da ngăm đen

  • Thread starter nguyenvutuankiet
  • Start date
N

nguyenvutuankiet

Guest
#1
Khoác áo mới cho làn da ngăm đen
* Sử dụng mỹ phẩm phục hồi
Đây là bước rất cần thiết nếu muốn phục hồi làn da cháy nắng. Không có cách nào tốt và nhanh chóng hơn bằng cách sử dụng kem dưỡng trắng da. Với da cơ thể, sữa non tắm trắng là giải pháp đang được hầu hết chị em phụ nữ tin dùng. Đặc biết những cô nàng có nước da trắng mịn là kết quả của việc sử dụng sữa non. Cần lưu ý là các nàng nên chọn dòng mỹ phẩm kem dưỡng trắng da chống nắng kết hợp với dưỡng. Tuyệt đối không chọn sản phẩm lột tẩy, bóc da tràn lan trên thị trường hiện nay, nó chỉ làm yếu da đi hơn về sau gây một số tổn thương với da nhạy cảm.

Sữa non tắm trắng Bright Dr được Sở Y Tế cấp phép lưu hành bởi sự an toàn cho da, sản phẩm với công dụng làm trắng da kết hợp với dưỡng da khỏe từ bên trong. Trên mỗi chai mỹ phẩm đều có tem chống hàng giả điện tử để khách hàng dễ dàng kiểm tra hàng chính hãng nhất.

Với da mặt, bộ kem dưỡng trắng da mặt ban đêm là lựa chọn hoàn hảo khi mà bạn có thể kết hợp các công đoạn như: rửa mặt, thoa kem dưỡng đêm, thoa kem dưỡng ngày, thoa mặt nạ trắng da.

Hiện nay kem trị mụn thâm của Bright Dr đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi có thể giúp da trắng hồng tự nhiên như da em bé ngay lần đầu sử dụng.
 
Top