Cách bố trí hài hòa giữa thiết kế và trang trí nội thất

#1
Thiết kế nội thất theo ý kiến của các khái niệm cổ đại, phòng khách và nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nhưng trang trí phòng tắm cũng không kém phần quan trọng. Sau khi làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn muốn có sự lựa chọn riêng của mình để thư giãn mà không bay và các khu vực khác, phòng tắm được coi như là nơi yêu thích nhất. Đặt không gian rất riêng tư tạo cho bạn để giải toả căng thẳng và chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Thiết kế nội thất phòng tắm nên tôn trọng nguyên tắc sau đây cho một nơi hoàn hảo để thư giãn thiết kế căn hộ thực sự đẹp.Không gian nội thất phòng ngủ được thiết kế rất phù hợp với sở thích của người sử dụng trên các tầng


Thiết kế nội thất theo phong thủy là những ưu tiên chính của các yếu tố. Tuyệt đối không được đặt ở giữa phòng tắm, không gian thẩm mỹ, nhưng bẩn trong phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà vận tải hàng không. Bạn đặt trong phòng tắm mà kính chắn gió, không gian nhìn ra ngoài cửa sổ để giành chiến thắng là rất nhạy cảm với dòng không khí, không có ánh sáng chiếu trực tiếp vào phòng tắm. Như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của bạn. Trong thiết kế nội thất đẹp của Sài Gòn, phòng tắm nên được đặt ở nơi thuận tiện nhất cho các thành viên của gia đình bạn dùng. Các căn hộ nói chung là có sẵn hai phòng tắm. Đặc biệt hơn là Một phòng ngủ lớn, một ngôi nhà ở trung tâm. Các màu sắc chủ đạo cũng cần được xem xét. Hãy Chọn màu sắc mát mẻ sáng nhất và phù hợp nhất cho việc thiết kế của căn phòng. Với Màu tươi sáng như ghi đĩa trắng hoặc màu xám, màu gỗ luôn tan được chọn trong bản vẽ, đường thủy nhẹ nhàng nhưng cũng rất phải chăng và phong cách cho ngôi nhà của bạn vào buổi sáng và thú vị hơn. Nước trong các yếu tố phong thủy là tiền cần thiết trong nhà của bạn. Tình trạng thiếu nhà nước, thiếu năng lượng trong nhà. Sàn nhà phải được đặt cẩn thận không để phá vỡ dài nước đọng trên sàn nhà, có thể tạo ra ngày dài mang vi khuẩn và bụi. Bạn phải thường xuyên giữ cho khô nhà thật kỹ sau khi sử dụng để tránh.Với đá hoa cương được lựa chọn khả năng niêm phong và ổn định không thể rơi nhám trơn.

Một tác phẩm nghệ thuật được treo từ không gian phòng tắm sẽ làm cho căn phòng đẹp hơn và lấp lánh. Chỉ cần một bức tranh phong thủy được tôn cao đủ để làm cho vẻ đẹp phòng tắm của bạn. Giữa phòng lưu niệm để xem và tạo nhận thức lớn hơn cho phòng tắm của bạn. Bạn hãy chọn hình ảnh của cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với cây để giúp bạn tận hưởng một không gian sống. Một hình ảnh của hòa bình sẽ mang lại hạnh phúc thực sự cho không gian sống của bạn ở nhà. Hơi ánh sáng dịu mờ, không quá sáng ánh sáng gay gắt đến rất thích hợp để thư giãn. Một cách để thông gió trong các tác dụng tường và ánh sáng làm cho nó tươi trên không khí. Xung quanh phòng tắm để đặt một bát sỏi hoặc chậu cây xanh tươi với đá trang trí hoặc hộ gia đình trung bình với bát và sự quyến rũ của căn phòng.