Chợ xe Cách âm – Chống ồn dòng xe cao cấp

#1
Cách âm – Chống ồn dòng xe cao cấp

FOXCOM phân phối sản phẩm cách âm chống ồn xe hơi bằng vật liệu cao cấp Vaber sản xuất tại Italia

Vaber là vật liệu cách âm – chống ồn xe hơi cao cấp nhập khẩu từ Italia. Với cấu trúc bề mặt dạng tổ ong, Vaber đem đến hiệu quả đặc biệt trong việc chống ồn, chiếc xe trở nên đầm chắc và hoàn toàn không bị “ù”. Áp dụng công nghệ và qui trình sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu, Vaber không gây độc hại – không mùi.

Vaber – Vật Liệu Cách Âm, Chống Ồn Xe Hơi Cao Cấp có những tác dụng gì?
+ Cấu trúc bề mặt dạng tổ ong khác biệt với những vật liệu có bề mặt bằng kim loại, đem đến hiệu quả chống ồn vượt trội, xe không bị tình trạng ù, tiếng nhạc hay hơn, tiếng bass ấm và chắc hơn.
+ Chiếc xe trở nên cứng cáp, chắc chắn như xe dòng xe cao cấp.
+ Ngăn cản nhiệt lượng truyền từ động cơ và hệ thống dẫn động làm cho xe mát hơn.
+ Với tính năng cách nhiệt tốt chịu nhiệt từ – 40 đến + 1200C (theo tiêu chuẩn DIN75200/MVSS302), Vaber không bị chảy và gây mùi hôi khó chịu như những vật liệu cách âm thường.
+ Sản phẩm được bảo hành 5 năm
Bên cạnh đó, đặc tính thẩm âm tốt còn giúp cho nhạc phát ra trong xe sẽ hay hơn, tiếng bass sẽ ấm hơn

Một số điều nên biết khi có ý định cách âm chống ồn xe hơi

Nhờ thiết kế kỹ thuật của từng xe mà có những mức độ tiếng ồn khác nhau. Hầu như những dòng xe cao cấp như Audi, BMW, Mercedes… có cấu tạo bề mặt chống rung động và vật liệu cản âm thanh khá tốt. Mặt khác, Một số loại xe thuộc phân khúc trung cấp lại có bề mặt tôn mỏng hơn khả năng chống rung động hầu như không có ngược lại còn gây ra rung động là một nguồn gây ra tiếng ồn trong xe, Mặt khác trong xe không có hệ thống cách âm ngăn tiếng ồn hoặc rất ít nên nguy cơ âm thanh truyền vào trong xe là đương nhiên.

Cách âm chống ồn xe là một nhu cầu cần thiết cho các chủ xe

Cách âm chống ồn xe hơi mang lại điều gì?

- Cách âm chống ồn xe hơi chủ yếu để ngăn tiếng ồn từ ngoài xe và tiếng ồn của xe đến tai người ngồi trong xe, giúp cho người ngồi trong xe cảm thấy dễ chịu nhất tránh các tình trạng như đau đầu, căng thẳng, khó chịu mà tiếng ồn đem lại.

-Một phần việc cách âm chống ồn xe hơi sẽ làm cho âm thanh hay hơn, âm thanh không bị truyền nhiều ra bên ngoài giúp âm thanh nghe ấm và vang hơn.

- Giúp xe bạn trở nên đầm chắc hơn như phân khúc xe cao cấp.

- Mặt khác, ngăn nhiệt lượng truyền từ bên ngoài vào trong xe, tiết kiệm nhiên liệu.
Nên chọn những vật liệu cách âm chống ồn xe hơi như thế nào?


-Không nên chọn những vật liệu cách âm không biết rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Nên chọn những chất liệu đã biết rõ thành phần sản xuất là gì .

- Chọn những vật liệu được thiết kế theo chuẩn cách âm.

Chính vì lý do:


Vật liệu bị chảy nhão làm sàn xe hư hỏng

- Những vật liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ không có sự đảm bảo về chất lượng như những vật liệu xuất xứ rõ ràng và có độ tin cậy cao.

-Nếu dùng trong một thời gian sẽ bị chảy nhựa, có mùi hôi gây tác động đến sức khỏe của người tiêu dùng.

- Chứa những chất độc hại làm ảnh hưởng đến người và xe. Một số có chứa axit cùng với thời tiết và môi trường trong xe dễ bị ẩm sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị ăn mòn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến xe.

-Cấu tạo bề mặt cũng là phần quan trọng để một vật liệu cách âm có đạt hiệu quả tối ưu hay không. Trên thị trường có một số vật liệu chỉ có khả năng cản âm mà không hấp âm dẫn đến hiện tượng nhiều âm gộp lại gây hiện tượng cộng hưởng âm (gây ù tai).

*Giải pháp cách âm chống ồn xe hơi bằng vật liệu cao cấp Vaber sản xuất tại Italia

Về Cấu Tạo và Chất liệu:

Chúng tôi sử dụng những vật liệu sau:

Bước đầu tiên là kiểm tra độ ồn trên xe của quý khách bằng thiết bị chuyên nghiệp:


1.Vật liệu Vaber 322/A: ( Thi công sàn xe) Được chế tạo từ hỗn hợp nhựa Bitumen và một số phụ gia tạo tính kết dính, mang cấu trúc dạng tổ ong nhằm khắc phục tình trạng ù tai do vật liệu có khả năng hấp và tiêu âm.
2.Vật liệu Vaber 323: ( Thi công cửa xe) Được chế tạo từ cao su tự nhiên và chất tạo độ dính bề mặt có tác dụng hấp âm, cản âm, dập rung động bề mặt cửa xe và thành vách xe.
3.Dung dịch xịt phủ gầm chống rỉ sét Vaber-TEX: ( Phun trực tiếp vào gầm xe) Được cấu tạo từ cao su non, có tác dụng ngăn bụi, nước bẩn bám vào các chi tiết dưới gầm xe chống rỉ sét bề mặt gầm xe. Ngoài ra con có tác dụng dập rung động giúp xe trở nên êm ái hơn.

*Quy trình và quy Cách Thi Công cách âm và xịt phủ gầm:

Yếu tố số lượng luôn đi đôi với chất lượng
Khi thi Công Xe 4 chổ Xe 7 chổ :
-Sàn Xe sử dụng 17 tấm đến 20 tấm
-4 Cửa Xe 05 tấm đến 06 tấm
-Trần Xe 04 tấm đến 06 tấm
-Xịt phủ gầm 06 chai đến 07 chai

*Ghi chú: Vaber 322, 323: 500x500x175mm/ 1 tấm, Vaber-Tex: 1Kg/1chai.

Bộ sản phẩm cách âm chống ồn xe hơi bằng vật liệu cao cấp Vaber sản xuất tại Italia với công nghệ đạt chuẩn Châu Âu mang lại sự an toàn cho môi trường, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Trừ các tác dụng cơ bản mà các vật liệu cách âm khác mang đến cách âm chống ồn xe hơi bằng vật liệu cao cấp Vaber không gây ra ù tai và không bị chảy nhão do nhiệt độ và thời gian.

Làm thế nào để biết được cách âm chống ồn Vaber có hiệu quả không?

Bạn có biết ngoài việc lựa chọn một vật liệu cách âm chống ồn tốt thì việc lựa chọn một kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao cũng chiếm phần quan trọng. Khi lắp đặt cần phải chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ và phải thực hiện đúng như hướng dẫn thi công của nhà sản xuất mới có thể đạt được hiệu quả tối đa..

Chúng tôi đã thi công:

Chúng tôi cam kết hiệu quả cách âm chống ồn xe hơi của Quý Khách với sự đảm bảo về số lượng, chất lượng và đội ngũ kỹ thuật, ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị đo lường trước và sau thi công.

Mang đẳng cấp sử dụng đến cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi!

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin khi lựa chọn cách âm cho chiếc xe của bạn.

NỘI THẤT Ô TÔ FOXCOM
PHỤC VỤ TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH

CHI NHÁNH HÀ NỘI Hotline:0969.967.512
Web: http://3333.vn
View attachment 164 View attachment 165 View attachment 166 View attachment 167