• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

các yếu tố để tìm mua loa array chất lượng

#1
Mỗi dòng loa đều có cá tính riêng, phù hợp với từng địa điểm và mục đích sử dụng. Không thể nhận xét loa chất lượng hay không hay nếu chưa đặt đúng chỗ & mục đích dùng của chúng. Do đó, trước khi quyết định “tậu” cho mình một chiếc loa, hãy cùng xem xét 3 đặc điểm dưới đây để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho muc đích sử dụng của bạn
1. Độ nhạy
Độ nhạy là yếu tố cực kì quan trọng & tác động đến độ lớn mà loa của người tiêu dùng có thể hoạt động, đồng thời thể hiện ngưỡng khả năng âm thanh. Đây cũng là một yếu tố quyết định khả năng kết hợp giữa loa & amply. Loa có độ nhạy càng lớn, càng đỡ hao công suất amply.
2. Công suất của loa
Công suất của loa có 2 loại là công suất đỉnh (PMPO) và công suất định mức (RMS). Công suất đỉnh là mức P lớn nhất mà chiếc loa của người dùng có thể đạt được trong khoảng thời gian ngắn, cùng với đó mức P định mức là mức hoạt động cơ bản, hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng đến thời gian sư dụng của loa. 2 thông số này tương đối riêng biệt. Người dùng cần nên nhận biết rõ ràng, tránh tình trạng nhầm lẫn về mức P hoạt động thực tế của loa array nhap khau
3.Đáp tuyến tần số
Đây là một trong số thông số cần phải lưu ý khi mua được loa. Đáp tuyến tần số càng rộng, loa càng hoạt động được đa dạng dải tần âm thanh, hỗ trợ loa phát được nhiều dòng nhạc. Xong không phải loa nào đáp tuyền tần số cũng rộng. Chính vì vậy, phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể yêu cầu, lựa chọn loa mạnh ở dài tần cụ thể như mid, treble hoặc bass. Ngoài ra, bạn có thể sử dụn thêm loa sub,hỗ trợthêm về dải âm siêu trầm để thể hiện được đầy đủ dải tần của âm thanh, mang đến trải nghiệm âm thanh hay nhất.
 
Top