1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi diendanchoxua, 30/3/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Không gian nội thất làm việc nên mô tả sinh khí, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt các hoạt động liền tù tù và liên tiếp, thúc đẩy sự máu nóng trong suốt một ngày. Và trong đó, nhiều công ty tiêu biểu nổi tiếng đang làm tốt việc kết hợp một số các nhân tố này vào trong thiết kế nơi làm việc. thành ra, một xu hướng dần được phát triển theo cách trông chung về nơi làm việc lý tưởng.

  [​IMG]

  1. Màu sắc có sự tổ chức

  Thiết kế không gian môi trường làm việc với nhiều màu sắc sinh động sẽ giúp suy nghĩ của bạn được tổ chức hơn và đầy sáng tạo hơn! Một số nghiên cứu về màu sắc có thể làm tăng sự hạnh phúc, năng suất và cảm hứng... bởi vậy, nhiều nhà sản xuất nội thất văn phòng đã tích hợp nhiều gam màu trổi, đưa ra một phổ màu rộng cho các phụ kiệnđồ dùng nội thất chuyên dụng.

  2. Bàn làm việc chung

  Steve Delfino, phó giám đốc marketing và quản lý sản phẩm tại Teknion đã chia sẻ rằng bàn làm việc chung đề đạt một nét văn hóa. "Mọi người đang khoảng sự tương tác nhiều hơn trong công việc và trong cộng đồng, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn có những bàn chung lớn không chỉ dành cho các tiệc đứng, các hoạt động tập thể." Delfino nhận xét. Những bàn làm việc chung là một “đối tượng” có ý nghĩa trong nhiều thế kỷ, một biểu tượng của quan hệ thân thiết hoặc liên minh và hiện nay đang dần trở thành một phần quan trọng của môi trường làm việc. Bàn làm việc chung được ưa chuộng như một tính năng can hệ của môi trường làm việc thoải mái hơn, ăn nhập hơn và mang tinh thần hiệp tác hơn.

  3. Phối trộn giữa các kết cấu khác nhau

  Không gian nội thất văn phòng không nhất mực chỉ có đồ dùng bằng gỗ, trang thiết bị kim loại hay các bức tường gương, thạch cao nhàm chán. Những sản phẩm nột thất với các chất liệu phong phú cung cấp cho các nhà thiết kế nhiều dịp để phối trộn tạo nên những kết cấu bắt mắt, mang lại một môi trường làm việc đa dạng, tràn ngập cảm hứng và nổi bật phong cách cá nhân chủ nghĩa, đặc trưng ngành nghề.

  4. Linh hoạt

  Tính linh hoạt là điều mà vớ các chuyên gia đều đưa ra như một thiên hướng phát triển vượt bật so với không gian văn phòng truyền thống. Thay vì cách bố trí nhất quyết, các thiết kế chú trọng vào sự hạp cho nhu cầu của công việc, hoạt động luôn đổi thay. Mọi sản phẩm được thiết kế đều có tính năng chuyển đổi chức năng, vị trí, kết hợp lẫn nhau. Một thí dụ tiêu biểu là thiết kế nội thất văn phòng module, khi chúng được trộn, xếp chồng và di chuyển xung quanh, cung cấp thiếu gì các kết hợp cho một môi trường làm việc năng động.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...