• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các ưu điểm của giường tầng Hòa Phát

  • Thread starter anhhoaintv12345
  • Start date
A

anhhoaintv12345

Guest
#1
Cùng với ghế phòng chờ Giường tầng Hòa Phát là giải pháp hữu hiệu cho những không gian nhỏ hẹp hoặc "đông dân" như nội thất kí túc xá sinh viên, công nhân...
Giường tầng Hòa Phát có thiết kế thông minh vượt trội, đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Hãy cũng nội thất Hòa Phát khám phá những tính năng của nó nhé.
Thiết kế thông minh - tiện lợi
Giường tầng được thiết kế với hai hoặc ba tầng , vì vậy trong một không gian có thể chứa được số lượng người nhiều hơn. Bên cạnh đó còn dảm bảo được không gian riêng tư cho mỗi người, đảm bảo sự thông thoáng và tiện lợi cho không gian. Giường tầng còn có thiết kế hộc để đồ dùng cá nhân và bàn viết tiện lợi cho người dùng.Bền đẹp mà giá rẻ
Làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, sơm tĩnh điện. Vì vậy mà giường tầng Hòa Phát có độ bền vượt trội, đánh bật các đối thủ khác. Bên cạnh đó, giường tầng có giá thành cạnh tranh, nằm ở nhiều phân khúc giá, phù hợp với mọi sự lựa chọn của nguời tiêu dùng. Chỉ với số tiền hơn 1.000.000 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc giường tầng bền đẹp.
Để sở hữu những mẫu giường tầng đẹp và bền nhất, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm bàn ăn công nhân, bàn ghế ăn công nghiệp tại địa chỉ website hoaphatmienbac.com để biết them thông tin chi tiết.
 
Last edited by a moderator:
Top