• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các tính năng cụ thể của một trang web .

Q

quan 321

Guest
#1
Các website do web gia dinh thiết kế sẽ mang 5 tính năng sau :
Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu...

1. Giao diện website:
Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ nén trang (Webpage compression):
Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

3. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:
Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

4. Tương thích trình duyệt:
Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

5. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

Công ty thiết kế website web gia dinh không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

  • Xem thêm thông tin tại: thiết kế web thái nguyên .
  • Hoặc liên hệ số hotline 0946135260 để được tư vấn chi tiết hơn .
 
R

rangsu21

Guest
#3
mua thêm vỏ tủ máy lọc nước so do may loc nuoc 9 loi máy lọc nước để bàn korihome danh gia máy suoi korihome bhk 101 ư mẫu máy lọc karofi báo giá lọc nước ro hãng karophi huong dan mua phu kien may loc thanh ly may loc nuoc bình lọc nước 8 lõi cerafu may loc nươc karofi 8loi dai ly chinh hang may loc nuoc karofi quạt đứng korihome quat cay korihome sfk388w gia bao nhieu http://maylocnuoc.win
 
R

rangsu21

Guest
#4
bình lọc nước nóng bình buôn lọc karofi cây nước carofi qua loc karofi chinh hang công ty bán quả lọc nước ở hà nội may loc nuoc tubo quạt điện korrhome máy lọc nước karofi 2.0 giá mua coi roi korihome blk 389 w binh loc nuoc karofi golf 9 cap giá máy lọc nước karofi iro 2.0 cach lăp thu tu qua loc may karofi cây nước nóng lạnh karofi hcv151wh http://maylocnuoc.win
 
Top