• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

các tiện ích vượt trội đem đến ko gian Mỹ cho Gold season hà nội

N

newhomes

Guest
#1
99 tiện ÍCH nổi bật TẠI Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân
Nhằm đem lại 1 cuộc sống tuyệt vời, Chung cu Nguyen Tuan cũng là một trong những Công trình hội tụ 99 nhân tiện ích nổi bật và 70% diện tích dành cho ko gian, trong chậm tiến độ với thể nhắc đến như vườn cà phê, sân sự kiện ngoài trời, khu tắm nắng, tuyến phố dạo, vòm hoa, cầu đi bộ, khu thể thao và vui chơi trẻ con.
Công viên Manhattan trong lòng Công trình Chung cư Gold season
Vườn cổ thụ Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân
Sau 1 ngày khiến việc bận rộn, không gian thư giãn trong khoảng bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, phòng spa cho đến thảm cỏ xanh, chòi nghỉ được kiến lập ngay trong chính khu chung cư cũng là chọn lựa mang lại phổ thông trải nghiệm cho cư dân. đặc thù, chủ đầu tư cũng rất chú trọng đầu tư những hạng mục một thể ích cho trẻ con, bao gồm cả khu vui chơi, trường mầm non cho đến câu lạc bộ ngoại khóa.
Ngoài những tiện ích đi kèm, ngoài mặt là điểm thu hút chẳng thể ko nhắc đến của Công trình tiện ích Chung cu gold season. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, mặt ngoài mang phổ biến mảng kính với lối kiến trúc tiên tiến, độc đáo, không gian tiếp giáp với khoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà có ngẫu nhiên và ánh sáng tiếp giáp với có thể tràn vào từng khu nhà.
điểm nhấn đáng lưu ý của Dự án này còn mang thể kể tới là khu công viên Central Park độc đáo trong lòng Công trình, được nếu Manhattan trong lòng Hà Nội.
Xem thêm: The Golden Palm
 
Last edited by a moderator:
Top