Các thông tin bạn cần biết về dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

#1
Một dưán mới nhất vàđang được mong đợi nhất của những ngày cuối cùng năm 2015, giới bất động sản dường nhưđang trông ngóng những thông tin mới nhất về dựán Vinhomes Paradise Mễ Trì. Cùng tôi điểm qua một số thông tin cơ bản của dựán siêu “hot” này:


Chủ đầu tư của Vinhomes Paradise Mễ Trì


Nằm trong chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, dựán Vinhomes Paradise Mễ Trì được đầu tư quản lý bởi Vinhomes- 1 trong 2 tên tuổi thành công của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực bât động sản và nhàở. Đây đều là những tên tuổi thành công để lại nhiều dấu ấn của người dân khắp khu vực. Có thể kểđến những tên tuổi thành công của Vinhomes như Royal City, Times City, Riverside hay Central Park Hồ Chí Minh…


Vị trí của dựán Vinhomes Paraise Mễ Trì


Vị trí của Paradise Mễ Trì được giới chuyên gia nhận định là một vị trí vàng. Về vĩ mô, Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội- đây là cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nằm trong chính sách phát triển lâu dài của ủy ban nhân dân Hà Nội. Nơi đây luôn được đầu tưđổi mới đồng bộ cả về cơ sở vật chất và giao thông. Đồng thời, về vĩ mô Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm ngay trên trục đường đại lộ Thăng Long, dễ dàng tiếp cận trục đường Tố Hữu- Lễ Văn Lương, đường vành đai 3- cao tốc trên cao. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện, từđây dễ dàng tiếp cận vào trung tâm thành phố từ hệ thống đường giao thông thuận tiện, hay di chuyển đến địa điểm ngoài thành phố nhờ vào bến xe MỹĐình cách đấy không xa.

>> Mời bạn đón đọc dựán liên quan biệt thự biển Vinpearl Nha Trang


Quy mô dựán Vinhomes Paradise Mễ Trì


Dựán Vinhomes Paradise Mễ Trì được xây dựng trên một diện tích rộng lớn 318.711 m2. Với quy mô dự kiến phục vụ dự kiến là 3.200 người. Đây sẽ là khu vực tổ hợp chung biêt thựđẳng cấp, chung cư sang trọng cùng khu chức năng rộng lớn.


Có thể nói Vinhomes Paradise Mễ Trì là dựán màđáng để chờđợi, một cuộc sống sẽ là như mơ, giống như cái tên thành phố thiên đường của nó.

>> Đón đọc thêm tại:

http://vgpland.com/