1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Các thiết kế 1 không gian tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi diendanchoxua, 28/2/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Các nội thất văn phòng của mai sau có thể không chú trọng vào ngoài mặt hoặc công nghệ nhiều như việc bàn thảo ý tưởng của viên chức – Điều này được các nhà chuyên gia gọi là “sự bền vững mới”.

  [​IMG]

  "Đó vững chắc không phải là quan yếu như trước đây nữa," Bruce Fisher, một kiến trúc sư trong công ty New York Kohn Pedersen Fox Associates cho biết. "Chuyện gì đang trở thành quan trọng hơn bề rộng của sàn nhà, và càng nhiều liên tục trực giác càng tốt, do đó bạn có thể nhìn thấy một người nào đó toàn bộ các cách trên sàn nhà . Nó không phải về Big Brother, nhưng nhiều hơn về việc giữ liên hệ và hiểu biết những gì đang xảy ra."

  Các chương trình mở không phải là một khái niệm mới: Frank Lloyd Wright dùng chương trình này trong tòa nhà hội sở Johnson Wax ở Racine, Wisconsin, cho một nhóm viên chức có cùng thuộc tính công việc giống nhau (trong trường hợp này là các thư ký).. Nhưng trong những thập kỷ qua, khi các nhân viên của công ty càng ngày càng thực hiện nhiệm vụ cô lập, họ đã bị cách ly trong các văn phòng và các phòng nhỏ, làm việc theo cách của họ lên đến không gian lớn hơn và tốt hơn.

  Trong giới trẻ hiện thì ngay đến các sản phẩm nội thất gia đình cũng luôn sử dụng công nghệ điều khiển, tuy nhiên, "tất tật điều này đã đổi thay hoàn toàn," Brad Lynch, lãnh đạo Brininstool + Lynch Chicago nói. "Trong tâm tưởng của tôi, nó được dẫn dắt bởi một đời đã bắt đầu ra không biết những gì, một môi trường văn phòng được coi là như một mô hình bất động sản. Ông giảng giải “ viên chức trẻ quan tâm đến nơi làm việc sẽ giúp ích gì cho họ trong công việc”
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...