• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

các thiết bị máy phun áp lực hiện đại

#1
Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị hiện đại để rửa các bề mặt khác nhau với nước áp lực. Ưu đãi của chúng tôi bao gồm máy phun áp lực nước nóng cao cấp từ Lavor. Nó là một thiết bị hoàn toàn chuyên nghiệp được thiết kế để rửa các bề mặt khác nhau, bao gồm rất nhiều bẩn, được phủ bằng các chất nhờn có thể được loại bỏ chỉ bằng việc sử dụng nước ấm và chất tẩy rửa. Bằng cách truy cập cửa hàng trực tuyến của chúng tôi với hóa học chuyên nghiệp, bạn cũng có thể có được chất tẩy rửa cao cấp dành riêng cho các chất tẩy rửa áp suất cao được trình bày trong phiên bản nước nóng và các thiết bị cổ điển.
Trước khi chúng tôi đi đến cửa hàng cho một máy giặt áp lực , chúng tôi phải suy nghĩ về loại thiết bị chúng tôi sẽ cần. Về nguyên tắc, nó phụ thuộc chủ yếu vào những gì chúng tôi dự định rửa, mức độ thường xuyên và thời gian chúng tôi muốn chi cho hoạt động này. Có hai loại thiết bị trên thị trường: dùng cho gia đình và chuyên nghiệp.
Các cựu sản xuất ít áp lực và được dành cho công việc thường xuyên trong gia đình. Chúng có thể được sử dụng để làm sạch may phun ap luc gia dinh móc, phương tiện, công trình, dụng cụ, làm sạch mặt tiền , mặt tiền, đường lái xe, ngõ hẻm vv. Các thiết bị này không phù hợp cho sử dụng hàng ngày vì chúng sẽ hao mòn nhanh.
Đối với công việc thường xuyên trong điều kiện khó khăn (bề mặt lớn để làm sạch, bụi bẩn nặng, công việc lâu hơn) được sử dụng bởi các thiết bị chuyên nghiệp. Chúng được làm bằng vật liệu bền hơn. Thật không may, chúng đắt hơn nhiều, đó là lý do tại sao chúng được sử dụng chủ yếu trên các trang web xây dựng, trong các hội thảo hoặc trong các công ty dịch vụ.
Tại sao nó có giá trị sử dụng thiết bị của chúng tôi?
- Nó hoạt động đáng tin cậy và dễ sử dụng,
- Nổi bật với một cái nhìn hiện đại,
- là một thiết bị kinh tế và có chức năng cao.
- Cho phép loại bỏ nhanh chóng các bụi bẩn vĩnh viễn từ các loại bề mặt khác nhau, có sẵn với các phụ kiện hiện đại, mang đến cho bạn cơ hội sử dụng tất cả các loại chất tẩy rửa phổ biến, cho phép bạn làm sạch các bề mặt nhỏ và lớn.
Ngược lại với các thiết bị kiểu truyền thống, may phun ap luc v-jet nước nóng chuyên nghiệp cho phép bạn làm sạch nhanh hơn, rẻ hơn và hiệu quả hơn nhiều. Rửa lâu dài, trên tất cả các bụi bẩn nhờ sử dụng nước ấm dễ dàng hơn nhiều. Chúng ta cần ít nước và chất tẩy rửa để loại bỏ các tạp chất có dầu mỡ và cũ, vì vậy việc làm sạch mất ít thời gian hơn và đơn giản là rẻ hơn.
 
Top