• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

các thiết bị âm thanh cần thiết cho hệ thống âm thanh sân khấu

#1
Các sản phẩm âm thanh cần thiết cho khối hệ thống âm thanh hội trường
Âm thanh sân khấu là một trong những khối hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có quy mô tương đối lớn.Do thế,muốn chọn được hệ thống âm thanh chất lượng cực kì tốt, sống động thì có tiền cũng chưa hẳn đã làm được, do việc này phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm. Đặc biệt đối với các khách hàng đã biết nhiều kinh nghiệm dày dặn trong ngành tổ chức sự kiện thì cũng đều biết được các bí kíp chọn bộ dàn âm thanh tổ chức sự kiện tuyệt hảo,Một khối hệ thống sản phẩm loa âm trần bluetooth thông thường sẽ sở hữu những thiết bị được liên kết với như sau:
Nguồn âm ( Source) => Bàn điều chỉnh âm thanh (mixer) => Những bộ xử lý tín hiệu ( Processor) => Tăng âm (Amplifier) => Loa (Speaker).
Nguồn âm là các thiết bị đóng vai trò là nguồn phát ra âm thanh: micro, những dòng đầu CD, DVD,…
Mixer rất thông dụng với người dùng, xong thì để tối ưu bộ dàn, đôi khi các thương hiệu đã sản xuất một thiết bị có chức năng mixer kết hợp trên Ampli.
Bộ xử lý tín hiệu là thiết bị tương đối lạ lẫm với người sử dụng. Đối với các hệ thống loa line array thông thường thì khá ít lắp đặt thiết bị này mà những loại mixer được tích hợpcác tính năng xử lý tín hiệu đơn giản sẽ được lắp đặt thay nó. Tuy nhiên để tăng khả năng chuyên nghiệp thì thiết bị này là thiết bị rất cần thiết.
Amplifier,thuộc thiết bị khá đơn giản, chắc hẳn không cần giới thiệu nhiều đến thiết bị này. Nó đóng vai trò trong việc khuếch đại tín hiệu khi nhận được từ nguồn âm và chuyển tới loa tạo thành âm thanh.
Loa, chắc chắn một khối hệ thống âm thanh thì không thể thiếu được thiết bị này Loa với vai trò là sản phẩm cuối cùng nhận tín hiệu,tác động màng rung tạo nên sóng âm để tai người nghe được.
 
Top