• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các sắc thái vest cưới kẻ sọc cho chàng rể trông thon gọn hơn

S

sevenuomo2

Guest
#1
1. Vest cưới đẹp màu xám đậm kẻ sọc caro chìm
Vest cưới đẹp và lịch duyệt được thiết kế theo phong cách vest Italia cổ điển, tông màu xám đậm với sọc caro chìm đặc biệt hợp với các chú rể mập
Thiết kế vest cưới đẹp phong cách cổ điển với tông màu xám đậm mang đến nét đẹp cao nhã cho các chú rể. Bộ vest cưới lấy cảm hứng từ vest Italia, phom vest ôm gọn gàng, tôn dáng chú rể. Các sọc caro kẻ chìm mang đến sự trẻ trung, đặc biệt tông màu xám đậm giúp các chú rể vóc người mập được thon gọn hơn.

2. Vest cưới đẹp màu xám lạnh kẻ sọc chìm tao nhã
Bộ vest cưới đẹp với tông xám lạnh lịch duyệt được thiết kế theo phong cách vest Italia trẻ trung, đương đại và không kém phần sang.
Vest cưới đẹp được thiết kế theo phong cách vest Italia trẻ trung, hiện đại. Phom áo ôm thân thể chú rể gọn ghẽ, vest có 2 khuy căn bản cùng các nút giả đính dáng bộ trên thân áo. Tông xám lạnh lịch duyệt và khôn xiết sang với chất vải kẻ sọc chìm, giúp chú rể thon gọn và cao hơn. Chú rể có thể phối hợp cùng quần tây cùng tông màu hoặc phối cùng quần tây đen.

3. Vest cưới đẹp màu xanh kẻ sọc trắng trẻ trung
Thiết kết vest cưới đẹp và qua với phom áo gọn ghẽ, thanh tao, sắc xanh trẻ trung phối cùng sọc trắng mang đến nét hiện đại cho chú rể.
Vest cuoi đẹp và khôn cùng hiện đại dành cho các chú rể trẻ trung. Mẫu vest được thiết kế theo phong cách vest Ý thanh tao. Phom áo ôm gọn người với phần vai xuôi và ve áo lớn, thân áo có 2 nút cài và túi áo dáng điệu. Màu vest xanh phối sọc trắng mang đến nét trẻ trung và không kém phần lịch duyệt, thanh lịch, giúp chú rể thêm thon gọn.

4. Vest cưới đẹp màu xanh pastel sọc trắng nhã
Vest cưới đẹp được thiết kế theo phong cách trẻ trung đương đại, tông màu xanh pastel phối sọc trắng mang đến nét lịch lãm và nhã cho chú rể.
Thiết kế vest cưới đẹp và sang trọng mang phong cách đương đại với phom áo ôn gọn giúp tôn dáng người mặc. Vest cưới 2 nút cài lịch duyệt với cổ áo chữ V trẻ trung và ve áo dáng điệu. Đặc biệt, tông màu xanh pastel kết hợp sọc trắng nhuyễn mang đến nét lịch duyệt và nhã cho chú rể. Đây là tông màu vest cưới đẹp và hết sức thích hợp với các chú rể có vóc người nhỏ, thấp.

5. Vest cưới đẹp nền đen kẻ sọc trắng phong cách cá tính
Phong cách vest cưới đẹp và cá tính với họa tiết kẻ sọc trắng trên nền đen, mẫu thiết kế đặc biệt hạp với các chú rể có vóc người to, lớn.
Thiết kế vest cưới đẹp và vô cùng lịch duyệt dành cho các chú rể yêu thích phong cách vest cưới cá tính. Phom vest nam được cải tiến mang đến sự ôm sát vừa vặn, giúp tôn dáng chú rể. Chất liệu vải thô sần cùng họa tiết kẻ sọc trắng nhuyễn trên nền vải đen giúp các chú rể có vóc người to, lớn che đi được các tội của thân và vẫn giữ được nét đẹp qua và ấn tượng. Với vest cưới họa tiết, áo sơ mi và cravat đi cùng nên có sắc màu trung tính để tạo nên được tổng thể hài hòa.
 
Top