• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các quy trình đăng ký tên miền bạn nên biết

C

caothinhbn

Guest
#1
Các quy trình đăng ký

Để đăng ký tên miền quốc tế (.com, .net, .biz, .info) bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản (tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ thư điện tử liên hệ). Tên miền sẽ được đăng ký cho bạn ngay khi chúng tôi xử lý xong đơn đặt hàng.Với tên miền quốc gia, quy trình đăng ký tên miền như sau:

.asia: Bạn cần cung cấp thông tin xác nhận có văn phòng đại diện hoặc lưu trú tại các nước Châu Á.

.vn: Với cá nhân muốn đăng ký tên miền, bạn cần điền vào bản khai đăng ký tên miền (theo mẫu của VNNIC) và cung cấp bản sao CMND hoặc hộ chiếu. Với cơ quan tổ chức muốn đăng ký tên miền, bạn cần điền vào bản khai đăng ký tên miền của VNNIC kèm theo dấu và chữ ký của cơ quan.

Sau khi đăng ký tên miền, bạn cần đăng nhập vào trung tâm tài khoản của chúng tôi để cấu hình nameservers cho tên miền (tên miền sẽ sử dụng nameserver mặc định của chúng tôi nếu bạn không thay đổi). Thời gian trung bình để cấu hình nameserver có hiệu lực là 12 đến 24 giờ, tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp nếu bạn sử dụng nameserver của chúng tôi, tên miền có thể được sử dụng ngay lập tức.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giấu thông tin người đăng ký tên miền miễn phí. Với dich vụ này, thông tin đăng ký tên miền (tên, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử) của bạn sẽ được thay thế bởi thông tin đăng ký của chúng tôi, cho phép bạn tránh bị liên hệ trực tiếp bởi các đối tượng không thích hợp.

Để đăng ký các tên miền quốc gia khác (.au, .co. uk, .nz, .us), mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn. Chúng tôi hỗ trợ đăng ký hầu hết các tên miền quốc gia khác với thủ tục đơn giản và phương thức nhanh chóng nhất.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Không dừng lại ở đó bạn có biết tháng 9 này đang có sự kiện gì tại nhân hòa không, một sự kiện lớn nhất trong năm mà nhân hòa muốn tri ân khách hàng khi sử dụng và đăng ký tên miền. Bạn hãy tham khảo thêm tại đây:

https://nhanhoa.com/khuyen-mai/

 
Top