Các Nhân Tố Vì Sao Nhà Đầu Tư Lại Chọn Đầu Tư Tại Golden Vinhomes Ba Son

#1
Các Nhân Tố Các Nhà Đầu Tư Chọn Ở Golden VinhomesTầm vóc của Dự Án Vinhomes River còn được nâng lên tầm quốc tế khi được tham mưu quy hoạch, thiết kế bởi những đơn vị ATKINS, GENSLER và EDSA – Đơn vị thiết kế phong cảnh sân vườn số 1 thế giới tham vấn thiết kế các tiện ích công viên cây xanh và quy hoạch giao thông nội khu. Khi hoàn thành, Khu Chung Cư Hạng Sang Vinhomes Golden River Ba Son sẽ trở nên trái tim mới của thành phố, sánh ngang với những khu thành thị qua, hiện đại của các quốc gia láng giềng trong khu vực cũng như trên thế giới.

Theo quy hoạch trọng điểm TP. HCM mới do Sở quy hoạch kiến trúc TP. HCM vừa công bố, trung tâm thị thành sẽ được mở rộng và chia theo 5 phân khu. Mỗi phân khu sẽ được phát triển dựa trên tính năng và đặc điểm riêng của mình, bao gồm khu tài chính, thương mại, văn hóa, và lịch sử, cũng như khu thành thị ven sông Sài Gòn và Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes River nằm ngay tại phân khu thứ 3 của đô thị.Với vị trí “độc tôn”, ven sông Sài Gòn, trong lòng quận 1, một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, một mặt giáp đường Tôn Đức Thắng, Chung Cư Cao Cấp Golden Vinhomes Ba Son đang trở nên tâm điểm để ý của cả giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư.

Đặc biệt, Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Vinhomes Golden nằm trong khu vực bờ Tây sông Sài Gòn (Ba Son, Tân Cảng…) sẽ thuộc phân khu 3 của trọng điểm mới, được hội tụ phát triển nhà cao tầng, cuộn đầu tư để trở thành khu thành thị đa năng. Theo đó, khu vực trọng tâm này sẽ được đầu tư hệ thống giao thông công cộng bao gồm xe điện ngầm, buýt nhanh và vận tải đường sắt hạng nhẹ.


Khu Phức Hợp Cao Cấp Golden River Chỉ Giành Cho Giới Giàu​
Siêu Dự Án Golden Vinhomes Ba Son nằm trong lõi trung tâm trong phân khu Ba Son dễ dàng kết nối, chuyển di, giải quyết triệt để vấn đề ách tắc giao thông đặc biệt là vào giờ cao điểm như hiện nay.

Một Điều đặc biệt Khu Phức Hợp Cao Cấp Vinhomes Golden Ba Son nằm ngay mặt tiền sông sài gòn rộng lớn, cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang với các vườn cây, công viên để mang đến không gian xanh mát hài hoà với những toà nhà cao tầng, đương đại, và hơn thế là mang tới một diện mạo mới, vị thế mới cho thành thị.

Đặc Biệt với mật độ xây dựng thấp cùng với sự quan hoài của chủ đầu tư về các dịch vụ, tiện ích, khuôn viên cây xanh… hơn thế nữa là nằm ven sông Sài Gòn. tại Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Golden River Ba Son bạn hoàn toàn sở hữu một môi trường sống đương đại, văn minh và trong sạch ngay giữa lòng thành thị ồn ã, đông đúc.

Độc giả quan tâm vui lòng xem ngay tại: http://batdongsanexpress.vn/can-ho-vinhomes-golden-river.html
Và theo nguồn tin chính thức từ Sở quy hoạch và kiến trúc thành thị Hồ Chí Minh thì mảnh đất vàng này được quy hoạch tập hợp để phát triển cao ốc văn phòng, nhà cao tầng và khu Đô Thị, nhằm mang đến một diện mạo mới, hiện đại hơn cho thị thành và không thể nào khác ngoài dự án Khu Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Golden Ba Son


Công Ty Vingroup Chính Thức Mở Bán Vinhomes Golden River Vô Cùng Hấp Dẫn​
Theo đó, khu đất nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được chuyển đổi thành khu trọng điểm phức hợp Sài Gòn – Ba Son tên chính thức là Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Golden Rive với chức năng chính là trung tâm tài chính, văn phòng, khách sạn cao cấp, bên cạnh đó có khu truyền thống lịch sử văn hóa như xưởng đóng tàu Ba Son, nhà lưu niệm chủ toạ Tôn Đức Thắng…

Khu Chung Cư Cao Cấp Vinhome River Bason phải nói có vị trí hết sức đắc địa nằm ngay cảng Ba Son Sài Gòn được xem là “khu đất vàng" đẳng cấp bậc nhất tại Thàn Phố Hồ Chí Minh với diện tích 30 hecta. Với những điều kiện tiện lợi về liên lạc đường bộ, đường sắt, đường thủy, Cảng Sài Gòn Ba Son có vị trí khu đất đắc địa nhất Q.1, Q.2 và đặc biệt nằm sát dòng sông Sài Gòn

Đặc Biệt, với rất nhiều ưu thế, Căn Hộ Chung Cư Vinhome River Bason sẽ trở thành quần thể Đô Thị sinh thái ven sông độc nhất nằm trong lòng quận 1, mang đến cuộc sống sang và thứ hạng nhất từ trước tới nay. cho nên, ngay khi thông tin về Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhome River Bason được hé lộ đã chóng vánh tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản. Giới đầu tư chuyên nghiệp tin rằng đây sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” mang lại những ích lợi đầu tư chắc chắn cho họ trong tương lai.

Căn Hộ Chung Cư Golden River sở hữu một vị trí Vàng View sông Sài Gòn, tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, tiếp nối nhiều tuyến giao thông huyết mạch đường thủy, đường bộ, đường không. Tiếp giáp khu mở rộng trọng điểm hành chính mới của Tp HCM, Khu Phức Hợp Cao Cấp Vinhome River sẽ “Làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS Sài Gòn.

Độc giả vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Dự Án Căn Hộ Golden River
Liên hệ: 0909890897
Các nhà đầu tư có nhu cầu xem giá xem tại: [/b]Dự Án Vinhome Golden Rive
Trân trọng