• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Các nhà đầu tư có nên lựa chọn đầu tư vào dự án căn hộ the park avenue không?

R

realhcm

Guest
#1
Thị trường bất động sản luôn là thị trường có sức hấp dẫn và dễ thu hút nhiều nhà đầu tư. Đầu tư bất động sản có thể đầu tư về vấn đề đất đai hay cũng có thể đầu tư về căn hộ, chung cư. Nằm trong số những dự án lớn của tập đoàn Novaland, dự án căn hộ the park avenue được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Câu hỏi đặt ra là liệu các nhà đầu tư có nên lựa chọn đầu tư vào dự án căn hộ the park avenue không? Câu trả lời không thể khác hơn là các nhà đàu tư hoàn toàn nên đầu tư vào nó. Tạo sao vậy?
Xem thêm >>> Dự án căn hộ Richstar quận Tân Phú
Dự án căn hộ the park avenue được Tập đoàn Novaland uy tín phát triểnĐới với dự án căn hộ the park avenue thì các nhà đầu tư không phải lo lắng về điều vấn đề nhà cung cấp. Được thành lập và phát triển trong lĩnh vực bất động sản 23 năm, những gì mà tập đoàn này đã làm được là minh chứng tốt nhất xem xét liệu bạn có nên đầu tư vào các dự án căn hộ của tập đoàn Novaland. Novaland là một trong những Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM, đóng góp quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam nên các nhà đầu tư hoàn toàn yen tâm khi đầu tư vào dự án căn hộ park avenue.

Những đặc điểm của căn hộ the park avenue khiến các nhà đầu tư không thể bỏ quaDự án căn hộ the park avenue được đánh giá là dự án có nhiều ưu điểm vượt trội để các nhà đầu tư có thể xem xét. Một vị trí đắc địa ngay tại quận 11 với mặt tiền tại đường 3 tháng 2, căn hộ park avenue có những địa thế rất tốt để đầu tư vào.

Ngoài ra, căn hộ còn mang những đặc điểm mà các nhà đầu tư khong nên bỏ qua như những tiện ích tốt dễ dàng thu hút khách hàng mua bao gồm tiện ích nội trú và ngoại trú. Thánh toán linh hoạt, dài hạn 2,5%/ tháng. Trả góp trong 36 tháng, Lãi suất = 0%.

Với những lý do trên, dự án căn hộ park avenue sẽ là đối tượng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.
Nguồn: https://canhonovaland.quora.com/Các...đầu-tư-vào-dự-án-căn-hộ-the-park-avenue-không
 
Top